430: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૪૩૦ - નૂતન વર્ષની પ્રાર્થના == {| |+૪૩૦ - નૂતન વર્ષની પ્રાર્થના |- |૧ |નવ...") |
|||
Line 25: | Line 25: | ||
| | | | ||
|કર વાસ હ્રદે ઉર આશ ફળે, તવ પ્રેમલ ગીત ગવાય બળે. | |કર વાસ હ્રદે ઉર આશ ફળે, તવ પ્રેમલ ગીત ગવાય બળે. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+430 - Nootan Varshani Praarthana | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Navale varase divase divase, vibhu ! De bal jeevanamaan atishe; | |||
|- | |||
| | |||
|Kar jaan khari tuj satya vishe, muj aatma sada tujamaan vikase. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Manamaan, tanamaan, muj vartanamaan, bhaar bhakit rahe ras jeevanamaan; | |||
|- | |||
| | |||
|Tav saty, daya, shuddhata, samata, dhanavaan thava bhar e ja mata. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Paritaap badha dilane damata, haraje hararoj dhari mamata; | |||
|- | |||
| | |||
|Kar vaas hrade ur aash phale, tav premal geet gavaay bale. | |||
|} | |} |
Revision as of 18:41, 27 August 2013
૪૩૦ - નૂતન વર્ષની પ્રાર્થના
૧ | નવલે વરસે દિવસે દિવસે, વિભુ ! દે બળ જીવનમાં અતિશે; |
કર જાણ ખરી તુજ સત્ય વિષે, મુજ આત્મા સદા તુજમાં વિકસે. | |
૨ | મનમાં, તનમાં, મુજ વર્તનમાં, ભાર ભકિત રહે રસ જીવનમાં; |
તવ સત્ય, દયા, શુદ્ધતા, સમતા, ધનવાન થવા ભર એ જ મતા. | |
૩ | પરિતાપ બધા દિલને દમતા, હરજે હરરોજ ધરી મમતા; |
કર વાસ હ્રદે ઉર આશ ફળે, તવ પ્રેમલ ગીત ગવાય બળે. |
Phonetic English
1 | Navale varase divase divase, vibhu ! De bal jeevanamaan atishe; |
Kar jaan khari tuj satya vishe, muj aatma sada tujamaan vikase. | |
2 | Manamaan, tanamaan, muj vartanamaan, bhaar bhakit rahe ras jeevanamaan; |
Tav saty, daya, shuddhata, samata, dhanavaan thava bhar e ja mata. | |
3 | Paritaap badha dilane damata, haraje hararoj dhari mamata; |
Kar vaas hrade ur aash phale, tav premal geet gavaay bale. |