366: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 31: Line 31:
|}
|}


366 - Shaantini Abhilaasha
== Phonetic English ==
{|
|+366 - Shaantini Abhilaasha
|-
|-
|Tek:
|Tek:

Revision as of 10:06, 27 August 2013

૩૬૬ - શાંતિની અભિલાષા

૩૬૬ - શાંતિની અભિલાષા
ટેક: પ્રભુ મુજ, આપ ખરી તુજ શાંતિ, આપ ખરી તુજ શાંતિ,
પ્રભુ મુજ, આપ ખરી તુજ શાંતિ.
મેલ ઘણો જગશાંતિ વિષે છે, નિત્ય કરાવે વાંતિ; પ્રભુ.
પણ જેમાં તું શાંતિ કરાવે, કેવી તેની કાંતિ ? પ્રભુ.
શાંતિ થકી કર દૃઢ મન મારું, કાઢ બધી મુજ ભ્રાંતિ; પ્રભુ.
અંતે સ્વરનું સુખ જણાવે તુજ આપેલી શાંતિ. પ્રભુ.

Phonetic English

366 - Shaantini Abhilaasha
Tek: Prabhu muj, aap khari tuj shaanti, aap khari tuj shaanti,
Prabhu muj, aap khari tuj shaanti.
1 Mel ghano jagashaanti vishe chhe, nitya karaave vaanti; prabhu.
2 Pan jemaan tun shaanti karaave, kevi teni kaanti ? Prabhu.
3 Shaanti thaki kar dradh man maarun, kaadh badhi muj bhraanti; prabhu.
4 Ante svaranun sukh janaave tuj aapeli shaanti. Prabhu.