352: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૩૫૨ - પ્રીતિની સરીતા == {| |+૩૫૨ - પ્રીતિની સરીતા |- |ટેક: |શી સરિતા પ્રીત...") |
|||
Line 36: | Line 36: | ||
|૬ | |૬ | ||
|હર્ષિત થાઓ સ્નાન કરીને, સ્તુતિકરો સહુ ખ્રિસ્તની. શી. | |હર્ષિત થાઓ સ્નાન કરીને, સ્તુતિકરો સહુ ખ્રિસ્તની. શી. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+352 - Preetini Sareeta | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Shi sarita preetani, te shuddhi kare sahu chittani. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Sundar svarathi vaheti vaheti, aave najeek patitani. Shi. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Paapi, peedit, dukhit manane aape shaanti nitani. Shi. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Chhe sukh karata e shubh sarita badhaan niraash shramitani. Shi. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Sheetala nirmal chhe jal tenun, trasha maate trashitani. Shi. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|5 | |||
|Jeevanajal aa peejo paajo, mukti sadhaashe patitani. Shi. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|6 | |||
|Harshit thaao snaan kareene, stutikaro sahu Khristani. Shi. | |||
|} | |} |
Revision as of 09:45, 27 August 2013
૩૫૨ - પ્રીતિની સરીતા
ટેક: | શી સરિતા પ્રીતની, તે શુદ્ધિ કરે સહુ ચિત્તની. |
૧ | સુંદર સ્વરથી વહેતી વહેતી, આવે નજીક પતિતની. શી. |
૨ | પાપી, પીડિત, દુ:ખિત મનને આપે શાંતિ નિતની. શી. |
૩ | છે સુખ કરતા એ શુભ સરિતા બધાં નિરાશ શ્રમિતની. શી. |
૪ | શીતળા નિર્મળ છે જળ તેનું, તૃષા માટે તૃષિતની. શી. |
૫ | જીવનજળ આ પીજો પાજો, મુક્તિ સધાશે પતિતની. શી. |
૬ | હર્ષિત થાઓ સ્નાન કરીને, સ્તુતિકરો સહુ ખ્રિસ્તની. શી. |
Phonetic English
Tek: | Shi sarita preetani, te shuddhi kare sahu chittani. |
1 | Sundar svarathi vaheti vaheti, aave najeek patitani. Shi. |
2 | Paapi, peedit, dukhit manane aape shaanti nitani. Shi. |
3 | Chhe sukh karata e shubh sarita badhaan niraash shramitani. Shi. |
4 | Sheetala nirmal chhe jal tenun, trasha maate trashitani. Shi. |
5 | Jeevanajal aa peejo paajo, mukti sadhaashe patitani. Shi. |
6 | Harshit thaao snaan kareene, stutikaro sahu Khristani. Shi. |