313: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૩૧૩ - પ્રભુ, મારી સહાય કરો == {| |+૩૧૩ - પ્રભુ, મારી સહાય કરો |- |ટેક: |મનમાં...") |
|||
Line 31: | Line 31: | ||
|ધાર વહી જે થંભે તમારા, તેમાં મને ન'વડાવો..... પ્રભુજી. | |ધાર વહી જે થંભે તમારા, તેમાં મને ન'વડાવો..... પ્રભુજી. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+313 - Prabhu, Maari Sahaay Karo | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Manamaan deep jalaavo, prabhuji maara ! | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Ghor sandhaarun path nav soojhe, satanagareene paamun keme? | |||
|- | |||
| | |||
|Haath grahi lo, he muj svaami, premano panth bataavo..... Prabuji. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Vaas karo maar jeevanamaan, vasi jaao maaraan nayanomaan, | |||
|- | |||
| | |||
|Thambhe taaran maarun karyun chhe, maara dilamaan aavo.. Prabhuji. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Praan deedho chhe paapeene maate, thambhe jadaaya maare saate, | |||
|- | |||
| | |||
|Dhaar vahi je thambhe tamaara, temaan mane n'vadaavo..... Prabhuji. |
Revision as of 00:29, 27 August 2013
૩૧૩ - પ્રભુ, મારી સહાય કરો
ટેક: | મનમાં દીપ જલાવો, પ્રભુજી મારા ! |
૧ | ઘોર સંધારું પથ નવ સૂઝે, સતનગરીને પામું કેમે? |
હાથ ગ્રહી લો, હે મુજ સ્વામી, પ્રેમનો પંથ બતાવો..... પ્રબુજી. | |
૨ | વાસ કરો માર જીવનમાં, વસી જાઓ મારાં નયનોમાં, |
થંભે તારણ મારું કર્યું છે, મારા દિલમાં આવો.. પ્રભુજી. | |
૩ | પ્રાણ દીધો છે પાપીને માટે, થંભે જડાયા મારે સાટે, |
ધાર વહી જે થંભે તમારા, તેમાં મને ન'વડાવો..... પ્રભુજી. |
Phonetic English
Tek: | Manamaan deep jalaavo, prabhuji maara ! |
1 | Ghor sandhaarun path nav soojhe, satanagareene paamun keme? |
Haath grahi lo, he muj svaami, premano panth bataavo..... Prabuji. | |
2 | Vaas karo maar jeevanamaan, vasi jaao maaraan nayanomaan, |
Thambhe taaran maarun karyun chhe, maara dilamaan aavo.. Prabhuji. | |
3 | Praan deedho chhe paapeene maate, thambhe jadaaya maare saate, |
Dhaar vahi je thambhe tamaara, temaan mane n'vadaavo..... Prabhuji. |