310: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૩૧૦ - પ્રાર્થના == {| |+૩૧૦ - પ્રાર્થના |- |૧ |સુણ પ્રાર્થ, પ્રભુ, તુજ દાસ ...") |
|||
Line 26: | Line 26: | ||
|૫ | |૫ | ||
|કર માફ, પ્રભુ, મુજ પાપ બધાં, જગતારક ખ્રિસ્ત તજું ન કદા. | |કર માફ, પ્રભુ, મુજ પાપ બધાં, જગતારક ખ્રિસ્ત તજું ન કદા. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+310 - Praarthana | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Sun praarth, prabhu, tuj daas tani, muj upar raakh krapa ja ghani. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Muj paap badhaan har prem thaki, muj santaramaan bhar gyaan naki. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Muj antar to vatali ja gayun, muj antaramaan bahu paap rahyun. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Muj upar, he prabhu, raakh daya, tuj aagal men muj paap kahyaan. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|5 | |||
|Kar maaph, prabhu, muj paap badhaan, jagataarak Khrist tajun na kada. | |||
|} | |} |
Revision as of 00:05, 27 August 2013
૩૧૦ - પ્રાર્થના
૧ | સુણ પ્રાર્થ, પ્રભુ, તુજ દાસ તણી, મુજ ઉપર રાખ કૃપા જ ઘણી. |
૨ | મુજ પાપ બધાં હર પ્રેમ થકી, મુજ સંતરમાં ભર જ્ઞાન નકી. |
૩ | મુજ અંતર તો વટળી જ ગયું, મુજ અંતરમાં બહુ પાપ રહ્યું. |
૪ | મુજ ઉપર, હે પ્રભુ, રાખ દયા, તુજ આગળ મેં મુજ પાપ કહ્યાં. |
૫ | કર માફ, પ્રભુ, મુજ પાપ બધાં, જગતારક ખ્રિસ્ત તજું ન કદા. |
Phonetic English
1 | Sun praarth, prabhu, tuj daas tani, muj upar raakh krapa ja ghani. |
2 | Muj paap badhaan har prem thaki, muj santaramaan bhar gyaan naki. |
3 | Muj antar to vatali ja gayun, muj antaramaan bahu paap rahyun. |
4 | Muj upar, he prabhu, raakh daya, tuj aagal men muj paap kahyaan. |
5 | Kar maaph, prabhu, muj paap badhaan, jagataarak Khrist tajun na kada. |