217: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૨૧૭ - પવિત્રાત્માની જરૂર== {| |+૨૧૭ - પવિત્રાત્માની જરૂર |- | |૬, ૬, ૬, ૫ ને ટ...") |
|||
Line 53: | Line 53: | ||
| | | | ||
|જય મળે છે અમને, અગ્નિ પડવા દે. | |જય મળે છે અમને, અગ્નિ પડવા દે. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+217 - Pavitraatmaani Jaroor | |||
|- | |||
| | |||
|6, 6, 6, 5 Ne Tek | |||
|- | |||
| | |||
|"Let the fire fall" | |||
|- | |||
|Tune: | |||
|S.S. 274 | |||
|- | |||
|1 | |||
|Amane joeeye agni, maaneeye tuj vaani; | |||
|- | |||
| | |||
|Etali ja chhe vinanti agni padava de. | |||
|- | |||
| | |||
|Maagi navi shakti tuj par vishvaas raakhi; | |||
|- | |||
| | |||
|Naathaan shak ne bheeti, agni padava de. | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Agni padava de, agni padava de; (2) | |||
|- | |||
| | |||
|Aav, pavitra aatma, ne baaptisma de. (2) | |||
|- | |||
|2 | |||
|Taara par tekun chhun, praarthana kari jaathu; | |||
|- | |||
| | |||
|Saumaan maani taarun, agni padava de. | |||
|- | |||
| | |||
|Taari gam sau laavi manamaan harsh upajaavi; | |||
|- | |||
| | |||
|Svargi ghant vagaadi, agni padava de. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Vaphaadaar raheeye, tujathi bal paameeye; | |||
|- | |||
| | |||
|Preme vash thaeene, agni padava de. | |||
|- | |||
| | |||
|Paadataan boom aanande, naasi gayo sandeh; | |||
|- | |||
| | |||
|Jay male chhe amane, agni padava de. | |||
|} | |} |
Revision as of 14:02, 25 August 2013
૨૧૭ - પવિત્રાત્માની જરૂર
૬, ૬, ૬, ૫ ને ટેક | |
"Let the fire fall" | |
Tune: | S.S. 274 |
૧ | અમને જોઈએ અગ્નિ, માનીએ તુજ વાણી; |
એટલી જ છે વિનંતી અગ્નિ પડવા દે. | |
માગી નવી શક્તિ તુજ પર વિશ્વાસ રાખી; | |
નાઠાં શક ને ભીતિ, અગ્નિ પડવા દે. | |
ટેક: | અગ્નિ પડવા દે, અગ્નિ પડવા દે; (૨) |
આવ, પવિત્ર આત્મા, ને બાપ્તિસ્મા દે. (૨) | |
૨ | તારા પર ટેકું છું, પ્રાર્થના કરી જાથુ; |
સૌમાં માની તારું, અગ્નિ પડવા દે. | |
તારી ગમ સૌ લાવી મનમાં હર્ષ ઉપજાવી; | |
સ્વર્ગી ઘંટ વગાડી, અગ્નિ પડવા દે. | |
૩ | વફાદાર રહીએ, તુજથી બળ પામીએ; |
પ્રેમે વશ થઈને, અગ્નિ પડવા દે. | |
પાડતાં બૂમ આનંદે, નાસી ગયો સંદેહ; | |
જય મળે છે અમને, અગ્નિ પડવા દે. |
Phonetic English
6, 6, 6, 5 Ne Tek | |
"Let the fire fall" | |
Tune: | S.S. 274 |
1 | Amane joeeye agni, maaneeye tuj vaani; |
Etali ja chhe vinanti agni padava de. | |
Maagi navi shakti tuj par vishvaas raakhi; | |
Naathaan shak ne bheeti, agni padava de. | |
Tek: | Agni padava de, agni padava de; (2) |
Aav, pavitra aatma, ne baaptisma de. (2) | |
2 | Taara par tekun chhun, praarthana kari jaathu; |
Saumaan maani taarun, agni padava de. | |
Taari gam sau laavi manamaan harsh upajaavi; | |
Svargi ghant vagaadi, agni padava de. | |
3 | Vaphaadaar raheeye, tujathi bal paameeye; |
Preme vash thaeene, agni padava de. | |
Paadataan boom aanande, naasi gayo sandeh; | |
Jay male chhe amane, agni padava de. |