208: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૨૦૮ - ઓ પરમેશ્વર, આત્માની વૃષ્ટિ તું ભારે આપજે== {| |+૨૦૮ - ઓ પરમેશ્વર, આ...") |
|||
Line 18: | Line 18: | ||
|તુજ ભજતોની સહુ માગણીઓ, પૂરી કરજે સહુ લાગણીઓ ઓ. | |તુજ ભજતોની સહુ માગણીઓ, પૂરી કરજે સહુ લાગણીઓ ઓ. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+208 - O parameshvar, aatmaani vrashti tun bhaare aapaje | |||
|- | |||
|1 | |||
|Jo vaadi taari sooki chhe, varasaad tani e bhoolhi chhe. o. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Jo beej vavaayaan chhe temaan, khodaan thayun chhe pan emaan. o. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Kheele jethi taari vaadi, shobhe e jethi bahu saari. o. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Phalavaan thai rop taara, upajaave phal meethaan saaraan. o. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Tuj bhajatoni sahu maaganeeo, poori karaje sahu laaganeeo o. | |||
|} | |} |
Revision as of 19:21, 24 August 2013
૨૦૮ - ઓ પરમેશ્વર, આત્માની વૃષ્ટિ તું ભારે આપજે
૧ | જો વાડી તારી સૂકી છે, વરસાદ તણી એ ભૂલ્હી છે. ઓ. |
૨ | જો બીજ વવાયાં છે તેમાં, ખોદાણ થયું છે પણ એમાં. ઓ. |
૩ | ખીલે જેથી તારી વાડી, શોભે એ જેથી બહુ સારી. ઓ. |
૪ | ફળવાન થઈ રોપા તારા, ઉપજાવે ફળ મીઠાં સારાં. ઓ. |
૫ | તુજ ભજતોની સહુ માગણીઓ, પૂરી કરજે સહુ લાગણીઓ ઓ. |
Phonetic English
1 | Jo vaadi taari sooki chhe, varasaad tani e bhoolhi chhe. o. |
2 | Jo beej vavaayaan chhe temaan, khodaan thayun chhe pan emaan. o. |
3 | Kheele jethi taari vaadi, shobhe e jethi bahu saari. o. |
4 | Phalavaan thai rop taara, upajaave phal meethaan saaraan. o. |
5 | Tuj bhajatoni sahu maaganeeo, poori karaje sahu laaganeeo o. |