SA340: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 27: Line 27:
{| class="wikitable"
{| class="wikitable"
|-
|-
|
| Chorus - Aanand Urma Oobhray, Matrushri Divas Ujvaay
| Chorus - Aanand Urma Oobhray, Matrushri Divas Ujvaay
|-
|-

Revision as of 12:34, 11 May 2024

ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય
વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી;

અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી.

બાળપણમાં મજતણી, સંભાળ લીધી અતિ ઘણી;

પ્રેમ તુજનો નહિ વરણાય, વ્હાલી માત ઓ મારી.

દુઃખી થાએ મુજ દુઃખે, ખુશી રહે મજ સુખે;

વેઠયું ઘણું તે મજ માટ, વ્હાલી માત ઓ મારી.

પ્રાર્થના કરીએ અંતરે, અશિષ પ્રભુ દો તને;

રાખો સુખી તને સદાય, વ્હાલી માત ઓ મારી.

પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્‌,

પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી.

Phonetic

Chorus - Aanand Urma Oobhray, Matrushri Divas Ujvaay
Vandu Tujne A Vaari, Vhali Maata O Maari
Antar Premthi Chalkay, Yaad Aavta Tari.
Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Ati Ghani
Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari.
Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe
Vehtiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari.
Prarthana Kariye Antare, Aashish Prabhu Do Tane
Rakho Sukhi Tane Saday, Vahli Maat O Maari
Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno
Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari