190: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 72: Line 72:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૯૦ - પ્રભુ ઈસુ ઉદ્ધારનાર છે
|+190 - Prabhu Isu Uddhaaranaar Che
|-
|-
|
|
|, ૭ સ્વરો
|8, 7 Swaro
|-
|-
|
|
|"Christ has for sin atonement mande"
|"Christ has for sin atonement mande"
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|એલિશા એ. હફમન
|Aelishaa A. Hafman
|-
|-
|અનુ. :  
|Anu. :  
|ફેડરિક વુડ
|Fedrick Wood
|-
|-
|
|1
|ઈસુએ કીધું પ્રાયશ્વિત :
|Isuae kidhu praayshit :
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|-
|-
|
|
|ઉદ્ધાવ પામ્યા, એ કેવું હિત !  
|Uddhaav paamyaa, ae kevu hit !  
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર છે ઈસુ મુજ ત્રાતા !
|Kevo ajab uddhaaranaar che Isu mujh traataa !
|-
|-
|
|
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર છે ઈસુ મુજ નાથ !
|Kevo ajab uddhaaranaar che Isu mujh naath !
|-
|-
|
|2
|હું સ્તવીશ શુદ્ધ રક્તને માટે:
|Hu stavish shuddh raktane maate:
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|-
|-
|
|
|મિલાપ કરાવે દેવ સાથે:
|Milaap karaave dev saathe:
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|-
|-
|
|3
|પાપથી મુજ દિલ કરે છે મુક્ત:
|Paapthi mujh dil kare che mukt:
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|-
|-
|
|
|ત્યાં રાજ કરે છે-ખ્રિસ્ત પ્રેમ-યુક્ત:
|Tyaa raaj kare che-Khrist prem-yukt:
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|-
|-
|
|4
|તે મારી સાથે રહે છે:
|Te maari saathe rahe che:
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|-
|-
|
|
|ને શક્તિથી સંભાળે છે:
|Ne shaktithi sambhaade che:
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|-
|-
|
|5
|તે શક્તિ આપે પામવા જય:
|Te shakti aape paamavaa jau:
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|-
|-
|
|
|તેમાં આનંદ કરું સદાય:
|Temaa aanand karu sadaay:
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|-
|-
|
|6
|તેને મેં સોંપ્યાં તન, મન, ધન:
|Tene mei sopyu tan, man, dhan:
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|-
|-
|
|
|તે સૌ તેનાં જ થશે તદ્દન:
|Te sau tenaa aj thashe taddan:
|કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
|Kevo ajab uddhaaranaar!
|}
|}

Revision as of 13:46, 23 August 2013

૧૯૦ - પ્રભુ ઈસુ ઉદ્ધારનાર છે

૧૯૦ - પ્રભુ ઈસુ ઉદ્ધારનાર છે
૮, ૭ સ્વરો
"Christ has for sin atonement mande"
કર્તા: એલિશા એ. હફમન
અનુ. : ફેડરિક વુડ
ઈસુએ કીધું પ્રાયશ્વિત : કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
ઉદ્ધાવ પામ્યા, એ કેવું હિત ! કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
ટેક: કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર છે ઈસુ મુજ ત્રાતા !
કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર છે ઈસુ મુજ નાથ !
હું સ્તવીશ શુદ્ધ રક્તને માટે: કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
મિલાપ કરાવે દેવ સાથે: કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
પાપથી મુજ દિલ કરે છે મુક્ત: કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
ત્યાં રાજ કરે છે-ખ્રિસ્ત પ્રેમ-યુક્ત: કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
તે મારી સાથે રહે છે: કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
ને શક્તિથી સંભાળે છે: કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
તે શક્તિ આપે પામવા જય: કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
તેમાં આનંદ કરું સદાય: કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
તેને મેં સોંપ્યાં તન, મન, ધન: કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!
તે સૌ તેનાં જ થશે તદ્દન: કેવો અજબ ઉદ્ધારનાર!

Phonetic English

190 - Prabhu Isu Uddhaaranaar Che
8, 7 Swaro
"Christ has for sin atonement mande"
Kartaa: Aelishaa A. Hafman
Anu. : Fedrick Wood
1 Isuae kidhu praayshit : Kevo ajab uddhaaranaar!
Uddhaav paamyaa, ae kevu hit ! Kevo ajab uddhaaranaar!
Tek: Kevo ajab uddhaaranaar che Isu mujh traataa !
Kevo ajab uddhaaranaar che Isu mujh naath !
2 Hu stavish shuddh raktane maate: Kevo ajab uddhaaranaar!
Milaap karaave dev saathe: Kevo ajab uddhaaranaar!
3 Paapthi mujh dil kare che mukt: Kevo ajab uddhaaranaar!
Tyaa raaj kare che-Khrist prem-yukt: Kevo ajab uddhaaranaar!
4 Te maari saathe rahe che: Kevo ajab uddhaaranaar!
Ne shaktithi sambhaade che: Kevo ajab uddhaaranaar!
5 Te shakti aape paamavaa jau: Kevo ajab uddhaaranaar!
Temaa aanand karu sadaay: Kevo ajab uddhaaranaar!
6 Tene mei sopyu tan, man, dhan: Kevo ajab uddhaaranaar!
Te sau tenaa aj thashe taddan: Kevo ajab uddhaaranaar!