183: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 24: Line 24:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૮૩ - ઈસુ મસીહ ત્રાતા
|+183 - Isu Masih Traataa
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|ઈસુ મસીહ મુજ પ્રાણના ત્રાતા.
|Isu Masih mujh praananaa traataa.
|-
|-
|
|1
|જે પાપી ઈસુ કને આવે, ઈસુ છે તેના મુક્તિ કરંતા. ઈસુ.
|Je paapi Isu kane aave, Isu che tenaa mukti kartaa. Isu.
|-
|-
|
|2
|ઈસુ મસીહ પર વારી જાઉં, ઈસુ છે મારા ત્રાણ કરંતા. ઈસુ.
|Isu masih par vaari jau, Isu che mara traan kartaa. Isu.
|-
|-
|
|3
|ઊંડી નદી ને નાવ જૂની છે, ઈસુ છે મુજ હાથ ધરંતા. ઈસુ.
|Udi nadi ne naav juni che, Isu che mujh haath dhartaa. Isu.
|-
|-
|
|4
|દીનાનાથ, અનાથના બંધુ, આપ જ છો મારા પાપ હરંતા. ઈસુ.
|Dinaanaath, anaathanaa bandhu, aap aj cho maaraa paap hartaa. Isu.
|-
|-
|
|5
|આશ્રિતને તમ શરણમાં લેજો, ખબર મારી અંત સમયમાં. ઈસુ.
|Aashritane tam sharanmaa lejo, khabar maari ant samaymaa. Isu.
|}
|}

Revision as of 17:59, 22 August 2013

૧૮૩ - ઈસુ મસીહ ત્રાતા

૧૮૩ - ઈસુ મસીહ ત્રાતા
ટેક: ઈસુ મસીહ મુજ પ્રાણના ત્રાતા.
જે પાપી ઈસુ કને આવે, ઈસુ છે તેના મુક્તિ કરંતા. ઈસુ.
ઈસુ મસીહ પર વારી જાઉં, ઈસુ છે મારા ત્રાણ કરંતા. ઈસુ.
ઊંડી નદી ને નાવ જૂની છે, ઈસુ છે મુજ હાથ ધરંતા. ઈસુ.
દીનાનાથ, અનાથના બંધુ, આપ જ છો મારા પાપ હરંતા. ઈસુ.
આશ્રિતને તમ શરણમાં લેજો, ખબર મારી અંત સમયમાં. ઈસુ.

Phonetic English

183 - Isu Masih Traataa
Tek: Isu Masih mujh praananaa traataa.
1 Je paapi Isu kane aave, Isu che tenaa mukti kartaa. Isu.
2 Isu masih par vaari jau, Isu che mara traan kartaa. Isu.
3 Udi nadi ne naav juni che, Isu che mujh haath dhartaa. Isu.
4 Dinaanaath, anaathanaa bandhu, aap aj cho maaraa paap hartaa. Isu.
5 Aashritane tam sharanmaa lejo, khabar maari ant samaymaa. Isu.