65: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
 
Line 174: Line 174:
   C            G
   C            G
   માણસો ના ત્રાણમાં, સૂતેલો છે ગભાણમાં;
   માણસો ના ત્રાણમાં, સૂતેલો છે ગભાણમાં;
   G             G      C
   F             G      C
   ખ્રિસ્ત અવતર્યો, ખ્રિસ્ત અવતર્યો.
   ખ્રિસ્ત અવતર્યો, ખ્રિસ્ત અવતર્યો.
</pre>
</pre>

Latest revision as of 01:10, 15 December 2023

૬૫ - ખ્રિસ્તના જન્મને લીધે આનંદ

૬૫ - ખ્રિસ્તના જન્મને લીધે આનંદ
૬,૬,૭,૯,૭,૮,૫,૫ સ્વરો
"Good Christian men, rejoice"
Tune : In Dulci Jubilo
કર્તા : જોન એમ. નીલ, ૧૮૧૮-૬૬
અનુ. : જે. એમ. સ્ટીવન્સન.
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો, આજ હર્ષ કરો ઘણો;
સારી વાત સાંભળો:
જય ! જય ! ઈસુ ખ્રિસ્ત અવતર્યો;
માણસો ના ત્રાણમાં, સૂતેલો છે ગભાણમાં;
ખ્રિસ્ત અવતર્યો, ખ્રિસ્ત અવતર્યો.
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો, આજ હર્ષ કરો ઘણો;
સુખ અનંત મેળવો,
જય ! જય ! માટે ખ્રિસ્ત અવતર્યો;
સર્વને બચાવી લે, ને સ્વર્ગમાં તે બોલાવી લે;
માટે અવતર્યો, માટે અવતર્યો.
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો, આજ હર્ષ કરો ઘણો;
બીક મોતની ટળી;
જય ! જય ! શાંતિ પૃથ્વી પર મળી;
ઈસુ પાપ ભાર સહે, ઉઘાડે છે સ્વર્ગનું દ્વાર તે;
ત્રાતા અવતર્યો, ત્રાતા અવતર્યો.

Phonetic English

65 - Khristnaa janmne lidhe aanand
6, 6, 7, 9, 7, 8, 5, 5 Swaro
"Good Christian men, rejoice"
Tune : In Dulci Jubilo
Kartaa : Jone M. Neel, 1818-66
Anu. : J. M. Stevenson.
1 He shubh kristi jano, Aaj harsh karo ghano;
Saari vaat saambhalo:
Jay ! Jay ! Isu khrist avtaryo;
Maanasona traanamaa, Sutelo che gabhaanamaa;
Khrist avataryo, Khrist avataryo.
2 He shubh khrist jano, Aaj harsh karo ghano;
Sukh anant melavo,
Jay ! Jay ! Maate khrist avataryo;
Sarvane bachaavi le, Ne svargamaa te bolaavi le;
Maate avataryo, Maate avataryo.
He shubh khristi jano, Aaj harsh karo ghano;
Beek motni tali;
Jay ! Jay ! Shaanti pruthvi par mali;
Isu paap bhaar sahe, Ughaade che svarganu dwaar te;
Traataa avataryo, Traataa avataryo.

Image

Hymn Tune : In Dulci Jubilo- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : In dulci jubilo - Sung By Mr.Nilesh Earnest

Chords

  C
૧ હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો,
  C
  આજ હર્ષ કરો ઘણો;
  G
  સારી વાત સાંભળો:
  Am  Am    G
  જય ! જય ! ઈસુ ખ્રિસ્ત અવતર્યો;
  C             G
  માણસો ના ત્રાણમાં,	સૂતેલો છે ગભાણમાં;
  F             G       C
  ખ્રિસ્ત અવતર્યો,	ખ્રિસ્ત અવતર્યો.