78: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit
Tags: Mobile edit Mobile web edit
Line 74: Line 74:
     C/E      G        F      G    C/E
     C/E      G        F      G    C/E
૧  ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ,
૧  ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ,
     C/E.      G        F.       G
     C/E.      G        Am       G
     અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય.
     અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય.
  </pre>
  </pre>

Revision as of 00:14, 2 December 2023

૭૮ - નાતાલ

૭૮ - નાતાલ
ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ,
અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય.
જો પૂર્વમાં તારો પેલો, બહુ પ્રકાશે છે ખીલેલો,
જ્યાં તે દોરે ત્યાં ત્યાં જઈએ, અતવીએ ઈસુ રાય.
લો સામગ્રી બોળ તણી, ને સાથે લો સોનું, લોબાન;
તન, મન, ધનનું અર્પણ કરતાં અતવીએ ઈસુ રાય.
વ્યોમ તણા સૌ દૂતો કેવા, આનંદે કીર્તનો ગાય,
તેઓ સાથે આપણ ગાતાં સ્તવીએ ઈસુ રાય.

Phonetic English

78 - Naataal
1 Chaalo bandhu, aaje aapan aanande sau sanchariae,
Archan kartaa, kirtan kartaa, staviae isu raay.
2 Jo purvamaa taaro pelo, bahu prakaashe che khilelo,
Jyaa te dore tyaa jaine, staviae isu raay.
3 Lo saamagri bol tani, ne saathe lo sonu, lobaan;
Tan, man, dhannu arpan kartaa staviae isu raay.
4 Vyom tanaa sau dooto kevaa, aanande kirtano gaay,
Teo saathe aapan gaataa staviae isu raay.

Image

Media - Traditional Tune - Sung By Rev.Stavan Christian & Sharon Christian

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kalavati

Chords

    C/E      G        F      G     C/E
૧   ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ સંચરીએ,
    C/E.      G        Am        G
    અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય.