157: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 37: Line 37:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૫૭ - મધુર નામ
|+157 - Madhur Naam
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|એન. જે. જયેશ.
|N. J. Jayesh.
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|મધુર મધુર નામ () પ્રભુ, પરમ મધુર નામ, તારું.
|Madhur madhur naam (2) prabhu, param madhur naam, taaru.
|-
|-
|
|1
|દુ:ખ તણા પહાડ પડે, એમ રડે કંઈ ન વળે,
|Dukh tanaa pahaad pade, aem rade kai na vade,
|-
|-
|
|
|લેતાં ઈસુ નામ ટળે, તુર્ત ત્રિવિધ તાપ. મધુર.
|Letaa Isu naam tade, turta trividh taap. Madhur.
|-
|-
|
|2
|નામ ઈસુનું જો રટે, દુ:ખ, દર્દ, રોગ મટે,
|Naam Isu nu jo rate, dukh, dard, rog mate,
|-
|-
|
|
|બીક બધા બોજ હઠે, લેને તો દિનરાત. મધુર.
|Bik badhaa boj hathe, lene to dinaraat. Madhur.
|-
|-
|
|3
|ઉરમાં આનંદ થાયે, નામ પ્રભુનું રટાયે,
|Uramaa aanand thaaye, naam prabhunu rataaye,
|-
|-
|
|
|સુખ અને શાંતિ થાયે, રાખ હ્રદય માટે. મધુર.
|Sukh ane shaanti thaaye, raakh hruday maate. Madhur.
|-
|-
|
|4
|લાખ લાખ દૂત નિતે, નામ રટે એક ચિત્તે,
|Laakh laakh dut nite, naam rate ek chitte,
|-
|-
|
|
|મુખ જયે રાખ માટે, ભાઈ તું દિનરાત. મધુર.
|Mukh jaye raakh maate, lai tu dinraat. Madhur.
|}
|}

Revision as of 04:06, 19 August 2013

૧૫૭ - મધુર નામ

૧૫૭ - મધુર નામ
કર્તા: એન. જે. જયેશ.
ટેક: મધુર મધુર નામ (૨) પ્રભુ, પરમ મધુર નામ, તારું.
દુ:ખ તણા પહાડ પડે, એમ રડે કંઈ ન વળે,
લેતાં ઈસુ નામ ટળે, તુર્ત ત્રિવિધ તાપ. મધુર.
નામ ઈસુનું જો રટે, દુ:ખ, દર્દ, રોગ મટે,
બીક બધા બોજ હઠે, લેને તો દિનરાત. મધુર.
ઉરમાં આનંદ થાયે, નામ પ્રભુનું રટાયે,
સુખ અને શાંતિ થાયે, રાખ હ્રદય માટે. મધુર.
લાખ લાખ દૂત નિતે, નામ રટે એક ચિત્તે,
મુખ જયે રાખ માટે, ભાઈ તું દિનરાત. મધુર.


Phonetic English

157 - Madhur Naam
Kartaa: N. J. Jayesh.
Tek: Madhur madhur naam (2) prabhu, param madhur naam, taaru.
1 Dukh tanaa pahaad pade, aem rade kai na vade,
Letaa Isu naam tade, turta trividh taap. Madhur.
2 Naam Isu nu jo rate, dukh, dard, rog mate,
Bik badhaa boj hathe, lene to dinaraat. Madhur.
3 Uramaa aanand thaaye, naam prabhunu rataaye,
Sukh ane shaanti thaaye, raakh hruday maate. Madhur.
4 Laakh laakh dut nite, naam rate ek chitte,
Mukh jaye raakh maate, lai tu dinraat. Madhur.