334: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(→Image) |
|||
Line 131: | Line 131: | ||
==Image== | ==Image== | ||
[[File: | [[File:334 Rudiye Rahe je Re Trata BHAJANSANGRAH COPY.jpeg|500px]] | ||
==Image== | ==Image== |
Revision as of 10:28, 7 September 2021
૧ – પ્રભુનું સ્તોત્ર
૧ | રુદિયે રે'જે રે, ત્રાતા, વાસ કરી ત્યાં શાંતિદાતા; | |
મન અર્પું છું રે મારું, પ્રભુ, હું મન અર્પું મારું, | ||
તું કરજે મંદિરિયું તારું, કરીને વાસો તેમાં રે', | ||
અમોને આશિષ સારી દે. | રુદિયે. | |
૨ | મનડું ચોખ્ખું રે કરજે, મુજમાં સદ્ગુણો તું ભરજે; | |
મેલું મનડું રે મારું, મેલું મન આ તો મારું; | ||
થશે નહિ તુજ વણ એ સારું, જશે સહુ ડાઘાઓ ત્યારે | ||
પ્રભુ, તું રક્તે ધો જ્યારે. | રુદિયે. | |
૩ | મન છે પ્યાસી રે જગનું, રૂપ ધરે કો વરે ઠગનું; | |
કરુણા કરજે રે, સ્વામી, પ્રભુજી, કરણા તું કરજે, | ||
અમારી નિર્બળતા હરજે, બચાવી લેજે તું, સ્વામી; | ||
કહું છું મસ્તક હું નામી. | રુદિયે. | |
૪ | શેતાન શત્રુ રે તેનો, ભક્ષ ચહે છે નિશદિન એનો; | |
કિલ્લો થાજે રે મારો, પ્રભુજી, કિલ્લો થા મારો; | ||
પ્રભુ, હું સેવક છું તારો, શરણ આવ્યો છું હું તારે, | ||
તું રે'જે નિશદિન મન મારે. | રુદિયે. |
Phonetic English
1 | Rudiye re'je re, traata, vaas kari tyaa shaantidaata; | |
Man arpu chhu re maaru, prabhu, hu man arpu maaru, | ||
Tu karaje mandiriyu taaru, kareene vaaso temaa re', | ||
Amone aashish saari de. | Rudiye. | |
2 | Manadu chokhkhu re karaje, mujamaa sadguno tu bharaje; | |
Melu manadu re maaru, melu man aa to maaru; | ||
Thashe nahi tuj van e saaru, jashe sahu daaghaao tyaare | ||
Prabhu, tu rakte dho jyaare. | Rudiye. | |
3 | Man chhe pyaasi re jaganu, roop dhare ko vare thaganu; | |
Karuna karaje re, svaami, prabhuji, karana tu karaje, | ||
Amaari nirbalata haraje, bachaavi leje tu, svaami; | ||
Kahu chhu mastak hu naami. | Rudiye. | |
4 | Shetaan shatru re teno, bhaksh chahe chhe nishadin eno; | |
Killo thaaje re maaro, prabhuji, killo tha maaro; | ||
Prabhu, hu sevak chhu taaro, sharan aavyo chhu hu taare, | ||
Tu re'je nishadin man maare. | Rudiye. |
Image
Image
Media - Sung By Samuel Macwan