43: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
|||
Line 1: | Line 1: | ||
==૪૩ – વિદાય થતી વખતે ગાવાનું ગીત== | ==૪૩ – વિદાય થતી વખતે ગાવાનું ગીત== | ||
{| | {| | ||
|+ | |+5. વિદાયગીરી | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ |
Latest revision as of 13:28, 28 May 2021
૪૩ – વિદાય થતી વખતે ગાવાનું ગીત
૧ | ત્રાતા, ફરીથી સ્તવીએ તારું નામ, યાદ કરી તારાં પરોપકારી કામ; |
ઊભાં થઈ તુજને દઈએ ધન્યવાદ, ને શીશ નામીએ લેવા આશીર્વાદ. | |
૨ | ઘેર જતાં અમને તારી શાંતિ આપ, દિન પેઠે રાતમાં સાથે રહેજે, બાપ; |
અહીં આવ્યાં છીએ ભજવા તારું નામ, દિલમાથી કાઢજે પાપ, લજ્જા તમામ. | |
૩ | હે પ્રભુ, શાંતિ દે જે આખી રાત, આ રાતને કાઢી કરજે સુપ્રભાત |
તું અમને રાખજે જોખમ ને ભયહીન, કાંકે તને છે સરખાં રાત ને દિન. | |
૪ | તું શાંતિ દેજે, વીતનાર જીવનમાંય, શોકમાં દિલાસો, જંગમાં થજે સ્હાય; |
ને જ્યારે પૂરૂં થાય સેવાનું કામ, અમને બોલાવજે લેવા નિત આરામ. |
Phonetic English
1 | Traata, pharithi staviae taaru naam, yaad kari taara paropakaari kaam; |
Uubhaa thai tujne daiae dhanyavaad, ne shish namiae leva aashirvaad. | |
2 | Gher jata amne taari shaanti aap, din pethe raatma saathe raheje, baap; |
Ahin aavya chiae bhajava taaru naam, dilamaathi kaadhaje paap, lajja tamaam. | |
3 | He prabhu, shaanti de je aakhi raat, aa raatane kaadhi karje suprabhaat |
Tu amne raakhje jokham ne bhayahin, kaanke tane che sarakhaa raat ne din. | |
4 | Tu shaanti deje, vitanaar jeevanmaay, shokma dilaaso, jangama thaje shaay; |
Ne jyaare pooru thaay sevanu kaam, amne bolaavaje leva nit aaraam. |
Image
Hymn Tune : Ellers- Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : Ellers - Sung By Lerryson Wilson Christy