39: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
Line 39: Line 39:
|૪
|૪
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
|ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
સ્તુ-તિ કરતાં નમી ભજીએ, ચંચળ વિચારો પણ તજીએ.
સ્તુતિ  કરતાં નમી ભજીએ, ચંચળ વિચારો પણ તજીએ.
|-
|-
|૫
|૫
Line 45: Line 45:
|-
|-
|
|
|પાપ સંબંધી મૃત્તુ પામીએ, પુન સંબંધી જીવતા થઈએ.
|પાપ સંબંધી મૃત્યુ  પામીએ, પુન સંબંધી જીવતા થઈએ.
|}
|}



Latest revision as of 22:07, 27 May 2021

૩૯ - તારનારનો દિવસ

૩૯ - તારનારનો દિવસ
૮ સ્વરો
"The saviour's day has dawned to-day"

Tune :

Harsley or Old Hundred. I.M
કર્તા : કેનન હેનરી ટ્રવેલ્સ, ૧૯૨૩-૧૯૦૦
અનુ. : વિલ્યમ ક્લાર્કસન
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
આવો, આપણે એક્ઠા મળીએ, ભાવે આપણે ભેળા ભળીએ.
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
પ્રેમ, આનંદમાં બધા રહીએ, વત્તા ભાવિક આપણે થઈએ.
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
આવો, મનથી સંસાર કાઢીએ, આવો, સ્વર્ગે ચિત્ત લગાડીએ.
ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;

સ્તુતિ કરતાં નમી ભજીએ, ચંચળ વિચારો પણ તજીએ.

ઊગ્યો દહાડો આજ તારનારનો, ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધારનો;
પાપ સંબંધી મૃત્યુ પામીએ, પુન સંબંધી જીવતા થઈએ.

Phonetic English

39 - Taarnaarno Divas
8 Swaro
"The saviour;s day has dawned to-day"
Tune : Harsley or Old Hundred. I.M
Kartaa : Kenan Henri Travels, 1923-1900
Anu. : Wiliam Klarkson
1 Ugyo dahaado aaj taaranaarno, phalyo upaay aaj uddharano;
Aavo, aapne aektha maliae, bhaave aapne bhela bhaliae.
2 Ugyo dahaado aaj taaranaarno, phalyo upaay aaj uddharano;
Prem, aanandma badha rahiae, vatta bhaavik aapne thaiae.
3 Ugyo dahaado aaj taaranaarno, phalyo upaay aaj uddharano;
Aavo, manathi sansaar kaadhiae, aavo, swarg chitt lagadiae.
4 Ugyo dahaado aaj taaranaarno phalyo upaay aaj uddharano;
Stuti karata nami bhajiae, chanchal vichaaro pan taajiae.
5 Ugyo dahaado aaj taaranaarno, phalyo upaay aaj uddharano;
Paap sanbandhi mrutyu paamiae, pun sambandhi jeevata thaiae.

Image


Hymn Tune : Old Hundread L.M.- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : Old Hundread L.M. - Sung By Lerryson Wilson Christy


Hymn Tune : Hursley- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : Hursley - Sung By Lerryson Wilson Christy


Media - Composition By : Mr. Robin Rathod

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Sarang