28: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
|||
Line 16: | Line 16: | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
|કૃપા માર પર તું કર, તારો પ્રેમ | |કૃપા માર પર તું કર, તારો પ્રેમ મારામાં ભર | ||
|- | |- | ||
| | | |
Revision as of 21:15, 26 May 2021
૨૮ – સવારનું ગીત
૧ | રાત ગઈ, થઈ સવાર, માનું ઈશ્વરનો આભાર |
તેણે રાખ્યો આખી રાત, ને દેખાડયું છે પ્રભાત. | |
૨ | નમીને કરું સ્તુતિ, માગું દયા તુજ થકી |
પાસે રહેજે, પ્રભુ, આજ, શત્રુ ન બગાડે કાજ. | |
૩ | કૃપા માર પર તું કર, તારો પ્રેમ મારામાં ભર |
પાપથી રાખજે મને દૂર, શુદ્ધ કરીને મારું ઉર. | |
૪ | દુષ્ટતાનું બળ દબાવ, સત્યતાનું જોર મનાવ
પાપી છે આ મારી જાત, પાપ લલચાવ દિન ને રાત. |
૫ | માટે મુજમાં નથી બળ, થતાં નથી સારાં ફળ |
મારાથી કશું ન થાય, આપજે તું મને સહાય. | |
૬ | તારે છાંયે હું ચાલીશ, તારી પાસે હું રહીશ |
આજનું સૌ ચલાવજે કામ, સાચામાં ઠરાવજે હામ. | |
૭ | આજ ન આવે કઈ સંતાપ, પ્રભુ તું છે મારો બાપ |
ખ્રિસ્તને નામે માગું છું, તેનું પુણ્ય માનું છું. |
Phonetic English
1 | Raat gai, thai sawaar, maanu ishwarno abhar |
Tene rakhyo aakhi raat, ne dekhaadyu che prabhat. | |
2 | Namine karu stuti, maagu daya tuj thaki |
Paase raheje, prabhu, aaj, shatru na bagaade kaaj. | |
3 | Krupa maar par tu kar, taaro prem maarama bhar |
Paapthi raakhje mane dur, shuddh karine maaru ur. | |
4 | Dushtataanu bal dabaav, satyataanu jor manav |
Paapi che aa maari jaat, paap lalachaave din ne raat. | |
5 | Maate mujma nathi bal, thata nathi saara phal |
Marathi kashu na thaay, aapje tu mane sahaay. | |
6 | Taare chaaye hoon chaalish, tari pase hoon rahish |
Aajnu sau chalaavaje kaam, saachaama tharaavje haam. | |
7 | Aaj na aave kai santaap, prabhu tu che maaro baap |
Khristne naame maagu chu, tenu punya maanu chu. |
Image
Hymn Tune : Innocents - Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : Innocents - Sung By Lerryson Wilson Christy
Media - Composition & Sung By : C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhairavi