101: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
No edit summary |
||
Line 1: | Line 1: | ||
==૧૦૧ – વધસ્તંભને નિહાળ== | ==૧૦૧ – વધસ્તંભને નિહાળ== | ||
{| | {| | ||
|+૧૦૧ – વધસ્તંભને નિહાળ | |+૧૦૧ – વધસ્તંભને નિહાળ | ||
કર્તા : જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન | |||
|- | |- | ||
|ટેક : | |ટેક : |
Revision as of 08:26, 6 April 2020
૧૦૧ – વધસ્તંભને નિહાળ
ટેક : | વધસ્તંભને નિહાળ, ઓ પાપી આજ, વીંધાય મુક્તિદાતા એ તારે કાજ. |
૧ | વહાલો પ્રાર્થે, એ વાડીમાં, કષ્ટાય એ તારે કાજ દિલમાં, |
પડયો પસીનો, જો રકતના બુંદમાં...વીંધાય. | |
૨ | પિતા, દૂર કરો, આ પ્યાલો, શોકિત બની વાણી આ ઉચ્ચારતાં, |
ઈચ્છા પિતા તારી, પૂર્ણ થાય મુજમાં...વીંધાય. | |
૩ | જગનું અજવાળું, બનીને આવીઓ, પાપી તારું તારણ સાથે લાવીઓ, |
મિત્રે ચુંબનના નિશાને પકડાવીઓ....વીંધાય. | |
૪ | અદાલતે નિર્દોષ જ ઠરીઓ, નમ્ર બનીને નવ કાંઈ વદિયો, |
દુશ્મનોએ તેને થંભે જડાવીઓ....વીંધાય. | |
૫ | શિરે કંટક તાજ પહેરાવીઓ, ખીલા મારીને થંભે જડાવીઓ, |
મારાં પાપે વહાલો મસીહા મરાવીઓ....વીંધાય. | |
૬ | અર્પું જીવન, તારે ચરણે મસીહા, ધન્ય ધન્ય મારા તારણહારા, |
કોટિ વંદન હો, મારા ઉદ્ધારનારા....વીંધાય. |
Phonetic English
Tek : | Vadhastambhane nihaal, o paapi aaj, vindhaay mukhtidaataa ae taare kaaj. |
1 | Vahaalo praarthe, ae vaadimaa, kashtaay ae taare kaaj dilamaa, |
Padayo pasino, jo rakatanaa bundamaa...Vindhaay. | |
2 | Pitaa, dur karo, aa pyaalo, shokit bani vaani aa uchchaarataa, |
Ichchhaa pitaa taari, purna thaay mujamaa...Vindhaay. | |
3 | Jaganu ajvaadu, banine aavio, paapi taaru taaran saathe laavio, |
Mitre chumbananaa nishaane pakadaavio....Vindhaay. | |
4 | Adaalate nirdosh aj thario, namr banine nav kai vadiyo, |
Dushmanoae tene thambhe jadaavio....Vindhaay. | |
5 | Shire kantak taaj paheraavio, khilaa maarine thambhe jadaavio, |
Maaraa paape vahaalo masihaa maraavio....Vindhaay. | |
6 | Arpu jeevan, taare charane masihaa, dhanya dhanya maaraa taaranahaaraa, |
Koti vandan ho, maaraa uddhaaranaaraa....Vindhaay. |
Image
Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Mr. Juliusbhai Chauhan , Raag : Shivrajni - CNI ANAND CHOIR
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bairagi