27: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
|||
Line 90: | Line 90: | ||
==Hymn Tune : Nun Danket alle Gott - Sheet Music in Gujarati Notation == | ==Hymn Tune : Nun Danket alle Gott - Sheet Music in Gujarati Notation == | ||
[[Media:Nun Danket alle Gott + Now Thank We All Our GOD_Guj Notation. | [[Media:Nun Danket alle Gott + Now Thank We All Our GOD_Guj Notation.jpg|Sheet Music (Piano)]] |
Revision as of 13:29, 31 October 2017
૨૭ – યહોવાની સ્તુતિ કરો
૧ | હે સૌ ભૌ ભૂવાસીઓ, પ્રભુનો આભાર માનો, |
તેનાં અદ્ભુત કામ હર્ષાનંદે વખાણો | |
તેણે તો જન્મથી આપણે પાળ્યા છે, | |
ને આજ તો જન્મથી આપણને પાળ્યા છે, | |
૨ | પ્રભુ, તું દાનશીળ દેવ, અમારી પાસે રે'જે, |
ને આનંદિત હ્રદય ને પૂરી શાંતિ દેજે | |
ને તારી ક્રુપાથી અમને તું નિત નિભાવ, | |
ને સર્વ દુ:ખોથી સદા અમને બચાવ. | |
૩ | પિતાને પુત્રને અને પવિત્રાત્માને, |
હા, ત્રિએક ઈશ્વરને, આકાશ, પૃથ્વી સન્માને | |
તેને આરંભમાં જેમ, અને વળી છે હાલ, | |
તેમ સ્તુતિ, મહિમા, માન, રહેશે સર્વકાળ. |
Phonetic English
1 | He sau bhau bhoovaasio, prabhuno abhar maano, |
Tena adbhut kaam harshaanande vakhaano | |
Tene to janmathi aapanane paalya che, | |
Ne aaj din sudhi janmathi pan preme sambhalyaa che. | |
2 | Prabhu, tu daanshil dev, amaari paase re'je, |
Ne aanandit hruday ne poori shanti deje | |
Ne taari krupathi amne tu nit nibhaav, | |
Ne sarv dukhothi sada amne bachaav. | |
3 | Pitane putrane ane pavitraatmane, |
Ha, triaek ishwarne, aakaash, pruthvi sanmaane | |
Tene aarambhma jem, ane vali che haal, | |
Tem stuti, mahima, maan, raheshe sarvakaal. |
Image
Media - Hymn Tune : Nun Danket alle Gott