81: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 68: | Line 68: | ||
|Tu priti che, tu priti che, didho te taaro praan. | |Tu priti che, tu priti che, didho te taaro praan. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj81.JPG|500px]] |
Revision as of 15:19, 16 December 2014
૮૧ - ઈસુનો મહાન પ્રેમ
(હિંદી : | ગીત કી કિતાબ ૭૯૦ પરથી) |
કર્તા : | કા. મા. રત્નગ્રાહી |
૧ | રે સોનાથી કે રૂપાથી બચાવિયા ન તેં, (૨) |
હું પાપી માટે તેં રુધિર વહેવડાવ્યું છે. (૨) | |
ટેક : | જય, જય, જય, જય, પ્રભુ ઈસુ, ઓ ત્રાતા પ્રીતિમાન, (૨) |
બચાવ્યો પાપી આત્મા મુજ, થંભે આપી નિજ પ્રાણ. | |
૨ | રે સ્નાન, ને દાન, ને તીર્થ સહુ, જપ, તપ, કોઈથી, (૨) |
ગયાં ન પાપ મારાં રે, સિવાય લોહીથી. | |
૩ | જો ભાળું હું ભૂમંડળે, ન કોઈ તું સમાન, (૨) |
તું પ્રીતિ છે, તું પ્રીતિ છે, દીધો તેં તારો પ્રાણ. |
Phonetic English
(Hindi : | Geet ki kitaab 790 parathi) |
Kartaa : | Kaa. Maa. Ratnagraahi |
1 | Re sonaathi ke rupaathi bachaaviyaa na te, (2) |
Hu paapi maate te rudhir vahevadaavyu che. (2) | |
Tek : | Jay, jay, Jay, jay, prabhu isu, o traataa pritimaan, (2) |
Bachaavyo paapi aatmaa muj, thabhe aapi nij praan. | |
2 | Re shaan, ne daan, ne tirth sahu, jap, tap, koithi, (2) |
Gayaa na paap maaraa re, sivaay lohithi. | |
3 | Jo bhaadu hu bhumadade, na koi tu samaan, (2) |
Tu priti che, tu priti che, didho te taaro praan. |