313: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Upworkuser (talk | contribs) |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 13: | Line 13: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|હાથ ગ્રહી લો, હે મુજ સ્વામી, પ્રેમનો પંથ બતાવો..... | |હાથ ગ્રહી લો, હે મુજ સ્વામી, પ્રેમનો પંથ બતાવો..... પ્રભુજી. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
|વાસ કરો | |વાસ કરો મારા જીવનમાં, વસી જાઓ મારાં નયનોમાં, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 29: | Line 29: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ધાર વહી જે થંભે તમારા, તેમાં મને ન'વડાવો | |ધાર વહી જે થંભે તમારા, તેમાં મને ન'વડાવો... પ્રભુજી. | ||
|} | |} | ||
Revision as of 15:58, 17 January 2017
૩૧૩ - પ્રભુ, મારી સહાય કરો
ટેક: | મનમાં દીપ જલાવો, પ્રભુજી મારા ! |
૧ | ઘોર સંધારું પથ નવ સૂઝે, સતનગરીને પામું કેમે? |
હાથ ગ્રહી લો, હે મુજ સ્વામી, પ્રેમનો પંથ બતાવો..... પ્રભુજી. | |
૨ | વાસ કરો મારા જીવનમાં, વસી જાઓ મારાં નયનોમાં, |
થંભે તારણ મારું કર્યું છે, મારા દિલમાં આવો.. પ્રભુજી. | |
૩ | પ્રાણ દીધો છે પાપીને માટે, થંભે જડાયા મારે સાટે, |
ધાર વહી જે થંભે તમારા, તેમાં મને ન'વડાવો... પ્રભુજી. |
Phonetic English
Tek: | Manamaa deep jalaavo, prabhuji maara ! |
1 | Ghor andhaaru path nav soojhe, satanagarine paamu keme? |
Haath grahi lo, he muj svaami, premano panth bataavo..... Prabuji. | |
2 | Vaas karo mara jeevanamaa, vasi jaao mara nayanomaa, |
Thambhe taaran maaru karyu chhe, maara dilamaa aavo.. Prabhuji. | |
3 | Praan didho chhe paapine maate, thambhe jadaayaa maare saate, |
Dhaar vahi je thambhe tamaara, temaa mane n'vadaavo..... Prabhuji. |
Image
Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer
Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Shivrajni
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Sarang