5: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) No edit summary |
Rrishujain (talk | contribs) |
||
Line 92: | Line 92: | ||
| | | | ||
|Bhakti amari manje, | |Bhakti amari manje, | ||
| | |ashish sow par law. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 99: | Line 99: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Tuj gam manadu wanaje, | ||
| | |hamana ane sadaay. | ||
|- | |- | ||
| | |2 | ||
| | |Jag-chintana kadhaje, | ||
| | |manathee sarwa wichar; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Taare waatono thajo, | ||
| | |amamaa bahu wistaar. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Taara lekho wachata | ||
| | |aewo ashish aap; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |Ke te chote chitama, | ||
| | |mate tene sathap. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 149: | Line 149: | ||
|ઈસુ તારક નામથી, | |ઈસુ તારક નામથી, | ||
|માફક કરો સૌ પાપ. | |માફક કરો સૌ પાપ. | ||
|} | |} |
Revision as of 02:11, 12 August 2013
૫ - ભજનસેવા
દોહરા | ||
કર્તા : | સમભાઈ, કલ્યાણભાઈ | |
૧ | સેવા કરવા આવિયા, | હે પ્રભુ, અમમાં આવ; |
ભકિત અમારી માનજે, | આશિષ સૌ પર લાવ. | |
તારું જ્ઞાન ઉતારજે, | સૌનાં અંતરમાંય; | |
તુજ ગમ મનડું વાળજે, | હમણાં અને સદાય. | |
૨ | જગ-ચિંતાના કાઢજે, | મનથી સર્વ વિચાર; |
તારી વાતોનો થજો, | અમમાં બહુ વિસ્તાર. | |
તારા લેખો વાંચતાં | એવી આશિષ આપ; | |
કે તે ચોંટેં ચિત્તમાં, | માટે તેને સ્થાપ. | |
૩ | જે જે વાતો સુણીએ, | તો હ્રદયે ઉતાર, |
કે મીઠાં ફળ દાખવે, | અમમાં વારંવારં. | |
રૂડાં રૂડાં ગીતનો | શોર ચઢે જે વાર, | |
તે સેવા તું માનજે, | હે ઈશ્વર, દાતાર. | |
૪ | ભાવ ખરો ઉપજાવજે, | સર્વ સભાની માંય; |
તારો આત્મા આપજે, | કે સૌ ત્રુપ્ત કરાય. | |
અરજ અમારી આજની | તે તો સુણો, બાપ, | |
ઈસુ તારક નામથી, | માફક કરો સૌ પાપ. |
Phonetic English
Dohara | ||
Karta: | Sambhai, kalyanbhai | |
1 | Sewa karwa aawya, | he prabhu, amma aaw: |
Bhakti amari manje, | ashish sow par law. | |
Taru gyan utarje, | sowna antermai; | |
Tuj gam manadu wanaje, | hamana ane sadaay. | |
2 | Jag-chintana kadhaje, | manathee sarwa wichar; |
Taare waatono thajo, | amamaa bahu wistaar. | |
Taara lekho wachata | aewo ashish aap; | |
Ke te chote chitama, | mate tene sathap. | |
૩ | જે જે વાતો સુણીએ, | તો હ્રદયે ઉતાર, |
કે મીઠાં ફળ દાખવે, | અમમાં વારંવારં. | |
રૂડાં રૂડાં ગીતનો | શોર ચઢે જે વાર, | |
તે સેવા તું માનજે, | હે ઈશ્વર, દાતાર. | |
૪ | ભાવ ખરો ઉપજાવજે, | સર્વ સભાની માંય; |
તારો આત્મા આપજે, | કે સૌ ત્રુપ્ત કરાય. | |
અરજ અમારી આજની | તે તો સુણો, બાપ, | |
ઈસુ તારક નામથી, | માફક કરો સૌ પાપ. |