67: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 110: | Line 110: | ||
|Prabhu Isu tanu man, dhariae khachit. Gao. | |Prabhu Isu tanu man, dhariae khachit. Gao. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj67.JPG|500px]] |
Revision as of 15:06, 16 December 2014
૬૭ - જયગાન
ગરબી (તાલ : કેહરવા) | |
( આવવાને દે આજે - એ રાગ) | |
કર્તા : | કા. મા. રત્નગ્રાહી |
ટેક : | ગાઓ જયગાન આજે, ગાઓ જયગાન; |
દૂતો સાથે ગાઓ આજે, જય જય ગાન. | |
૧ | સ્વર્ગવાસી દેવ આવ્યો, માનવીની પાસ; |
દૂતોનો સ્વામી તે બન્યો, અહીં નમ્ર દાસ. ગાઓ. | |
૨ | તજ્યું સ્વર, તજ્યું ઘર, ગૌરવી રહેઠાણ; |
ધરી નરદેહ તેણે સ્વીકારી ગભાણ. ગાઓ. | |
૩ | ગરીબ, લાચાર, પીડાયેલા પાપીઓને કાજ; |
ગરીબ થયો ઉદ્વારવાને, ધરી નહીં લાજ. ગાઓ. | |
૪ | પતિતોને તારવાનો કેવી કીધી રહેમ |
અધમો ઉદ્વાાવાનો કેવો છે આ પ્રેમ ! ગાઓ. | |
૫ | ત્રાતા, અમે સહુ થઈએ, નમ્ર તું સમાન; |
સ્મરી તારી પ્રીતિ અમે ગાઈએ જયગાન. ગાઓ. | |
૬ | આનંદી નાતાલ તને, સ્મરીએ એ રીત; |
પ્રભુ ઈસુ તણું મન, ધરીએ ખચીત. ગાઓ. |
Phonetic English
Garbi (Taal : Kehravaa) | |
( Aavavaane de aaje - Ae raag) | |
Kartaa : | Kaa. Maa. Ratnagraahi |
Tek : | Gaao jaygaan aaje, gaao jaygaan; |
Duto sathe gaao aaje, jay jay gaan. | |
1 | Swargavaasi dev aavyo, maanvini paas; |
Dutono swami te banyo, ahi narm daas. Gaao. | |
2 | Tajyu Swar, Tajyu ghar, gauravi rahethaan; |
Dhari nardeh tene swikaari gabhaan. Gao. | |
3 | Gareeb, Laachaar, pidaayelaa paapione kaaj; |
Gareeb thayo uddhaarvaane, dhari nahi laaj. Gao. | |
4 | Patitone taarvaano kevi kidhi rahem |
Adhamo uddhaavaano kevo che aa prem ! Gao. | |
5 | Traataa, ame sahu thaiae, narm tu samaan; |
Smari taari priti ame gaaiae jaygaan. Gao. | |
૬ | Aanandi naataal tane, smariae ae reet; |
Prabhu Isu tanu man, dhariae khachit. Gao. |