537: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 1: Line 1:
== ૫૩૭ – દેવ, મને કર ખશે ખ્રિસ્તી ==
== ૫૩૭ – દેવ, મને કર ખરો ખ્રિસ્તી ==


{|
{|
|+૫૩૭ – દેવ, મને કર ખશે ખ્રિસ્તી
|+૫૩૭ – દેવ, મને કર ખરો ખ્રિસ્તી
|-
|-
|૧
|૧
Line 82: Line 82:


==Image==
==Image==
[[File:Guj537.JPG|500px]]
[[File:537 Dev Mane Kar Kharo Khristi.jpg|500px]


==Media - Hymn Tune : American Folk Hymn==
==Media - Hymn Tune : American Folk Hymn==

Revision as of 15:41, 4 October 2016

૫૩૭ – દેવ, મને કર ખરો ખ્રિસ્તી

૫૩૭ – દેવ, મને કર ખરો ખ્રિસ્તી
દેવ, મને કર ખરો ખ્રિસ્તી,
મુજ દિલમાં, મુજ દિલમાં.
દેવ, મને કર વધુ પ્રેમી,
મુજ દિલમાં, મુજ દિલમાં.
દેવ, મને કર વધુ નમ્ર,
મુજ દિલમાં, મુજ દિલમાં.
દેવ, મને કર બહુ પવિત્ર,
મુજ દિલમાં, મુજ દિલમાં.
દેવ, મને કર ઈસુ જેવો,
મુજ દિલમાં, મુજ દિલમાં.


Phonetic English

537 – Dev, Mane Kar Khashe Khristi
1 Dev, mane kar kharo Khristi,
Muj dilamaan, muj dilamaan.
2 Dev, mane kar vadhu premi,
Muj dilamaan, muj dilamaan.
3 Dev, mane kar vadhu namr,
Muj dilamaan, muj dilamaan.
4 Dev, mane kar bahu pavitr,
Muj dilamaan, muj dilamaan.
5 Dev, mane kar Isu jevo,
Muj dilamaan, muj dilamaan.

Image

[[File:537 Dev Mane Kar Kharo Khristi.jpg|500px]

Media - Hymn Tune : American Folk Hymn

Media - Composition By : Mr. Robin Rathod