46: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 63: Line 63:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+46 - Prabhuno Vakhaanavaana Kaarno
|+46 - Prabhune Vakhaanavaana Kaarno
|-
|-
|
|
Line 92: Line 92:
|-
|-
|
|
|Tena badthi sarv daro, Hallelujah!;
|Tena balthi sarv daro, Hallelujah!;
|-
|-
|
|
Line 102: Line 102:
|-
|-
|3
|3
|Sanadhaa sutanu stavan gaao, Hallelujah!;
|Sanadhaa sutnu stavan gaao, Hallelujah!;
|-
|-
|
|
Line 108: Line 108:
|-
|-
|
|
|Beekna kaaran te kapaave, paapthi udwaar te sthove,
|Beekna kaaran te kapaave, paapthi uddhaar te sthapave,
|-
|-
|
|

Revision as of 22:38, 26 September 2016

૪૬ - પ્રભુને વખાણવાનાં કારણો

૪૬ - પ્રભુને વખાણવાનાં કારણો
૮,૪ સ્વરો
Tune: At Hud Y Nos. or Southgate
અનુ. : જે. વી. એસ. ટેલર.
દેવને સર્વ લોક વખાણો, હાલેલૂયા;
તેના ગુણો સર્વ જાણો, હાલેલૂયા;
તેણે માણસને સંભાર્યાં, પાપના મારથી તેમને વાર્યાં,
દોષના દંડથી તેમને તાર્યાં. હાલેલૂયા;
બાપની ઘણી સેવા કરો, હાલેલૂયા;
તેના બળથી સર્વ ડરો, હાલેલૂયા;
મોટા બળમાં તે ફરે છે, અદ્ભુત કામો ત કરે છે,
આખી સૃષ્ટિ તે ઘરે છે. હાલેલૂયા;
સંધાં સુતનું સ્તવન ગાઓ, હાલેલૂયા;
સર્વ તેને શરણે આવો, હાલેલૂયા;
બીકનાં કારણ તે કપાવે, પાપથી ઉદ્ધાર તે સ્થપાવે,
બાપની સંગત તે અપાવે, હાલેલૂયા;
દેવનો આત્મા સર્વ માગો, હાલેલૂયા;
તેનું કહેવું કરવા લાગો, હાલેલૂયા;
શુદ્ધ વિચારો મનમાં લાવે, સતનાં કામો તે કરાવે,
સ્વર્ગી અન્નથી તે ધરાવે. હાલેલૂયા;

Phonetic English

46 - Prabhune Vakhaanavaana Kaarno
8,4 Swaro
Tune: At Hud Y Nos. or Southgate
Anu. : J. V. S. Taylor.
1 Devane sarv lok vakhaano, Hallelujah!;
Tena guno sarv jaano, Hallelujah!;
Tene maanasane sanabhaarya, paapna maarthi temane vaarya,
Doshana dandathi temane taarya. Hallelujah!;
2 Baapni ghani seva karo, Hallelujah!;
Tena balthi sarv daro, Hallelujah!;
Mota badma te phare che, adbhut kaamo te kare che,
Aakhi srushti te ghare che. Hallelujah!;
3 Sanadhaa sutnu stavan gaao, Hallelujah!;
Sarv tene sharane aavo, Hallelujah!;
Beekna kaaran te kapaave, paapthi uddhaar te sthapave,
Baapni sanagat te apaave, Hallelujah!;
4 Devno aatma sarv maago, Hallelujah!;
Tenu kahevu karava laago, Hallelujah!;
Shuddh vichaaro manma laave, satana kaamo te karaave,
Swargi annathi te dharaave. Hallelujah!;

Image


Media - Hymn Tune : Ar Hyd Y Nos

Media