331: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 5: | Line 5: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
| | |મજ જીવન લે, મજ જીવન લે, સમર્પિત કરું, મજ જીવન લે; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 29: | Line 29: | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
|પ્રભુ, લે, | |પ્રભુ, લે, મજ દામ અર્પું જ તને તુજ સેવ અર્થે ધરું છું ચરણે; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 40: | Line 40: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તુજ કાજ મને પણ વાપરજે: તુજ | |તુજ કાજ મને પણ વાપરજે: તુજ સેવક સાથ સદાય થજે. | ||
|} | |} | ||
Revision as of 17:51, 21 January 2017
૩૩૧ - પ્રભુને સર્વસ્વાર્પણ
૧ | મજ જીવન લે, મજ જીવન લે, સમર્પિત કરું, મજ જીવન લે; |
મજ જીવનમાં નિશદિન નકી તુજ સેવ કરું મન ભાવ થકી. | |
૨ | મજ વાપર હાથ દરેક પળે, કરવા તુજ કામ પ્રત્યેક સ્થળે; |
મજ પાય અતુલ હર્ષિત થઈ પળશે સર્વ ઠામ સંદેશ લઈ. | |
૩ | કરવા મજ ભૂપ તણાં સ્તવનો મજને સ્વર આપ મધુર ઘણો |
વદવા તુજ સુવચનો જનને બળ, હિંમત પુષ્કળ દે મજને. | |
૪ | પ્રભુ, લે, મજ દામ અર્પું જ તને તુજ સેવ અર્થે ધરું છું ચરણે; |
મજ દામ વડે, મજ જ્ઞાન વડે, તુજ નામ તણો મહિમાય વધે. | |
૫ | પ્રભુ, લે, મહ પ્રેમ અર્પું જ તને, મનભાવ થકી ધરું છું ચરણે; |
તુજ કાજ મને પણ વાપરજે: તુજ સેવક સાથ સદાય થજે. |
Phonetic English
1 | Muj jeevan le, maj jeevan le, samarpit karun, maj jeevan le; |
Maj jeevanamaan nishadin naki tuj sev karun man bhaav thaki. | |
2 | Maj vaapar haath darek pale, karava tuj kaam pratyek sthale; |
Maj paay atul harshit thai palashe sarv thaam sandesh lai. | |
3 | Karava maj bhoop tanaan stavano majane svar aap madhur ghano |
Vadava tuj suvachano janane bal, hinmat pushkal de majane. | |
4 | Prabhu, le, ma daam arpun ja tane tuj sev arthe dharun chhun charane; |
Maj daam vade, maj gyaan vade, tuj naam tano mahimaay vadhe. | |
5 | Prabhu, le, mah prem arpun ja tane, manabhaav thaki dharun chhun charane; |
Tuj kaaj mane pan vaaparaje: tuj svak saath sadaay thaje. |
Image
Media - Traditional Tune
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel