330: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 8: | Line 8: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |કંચન, બોળ ને લોબાન અપ્ર્યા ત્રાતાની પાસે જઈને રે. પૂર્વ. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 50: | Line 50: | ||
|અર્પણો તું વાપરજે, સ્વામી, સેવામાં તારી સારી રે. પૂર્વ. | |અર્પણો તું વાપરજે, સ્વામી, સેવામાં તારી સારી રે. પૂર્વ. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 15:28, 18 January 2017
૩૩૦ - સ્વાર્પણ
૧ | પૂર્વ દિશાથી માગીઓ આવ્યા શુભશુભ અર્પણો લઈને રે; |
કંચન, બોળ ને લોબાન અપ્ર્યા ત્રાતાની પાસે જઈને રે. પૂર્વ. | |
૨ | હે પ્રભુ, અમો અર્પણો લઈને, આવીએ પાસે તારી રે; |
તન, મન, ધનનું અર્પણ કરીએ, લેજે, પ્રભુ, તું સ્વીકારી રે. પૂર્વ. | |
૩ | અમ હૈયાનું અર્પણ કરીએ, કરજે તું તેમાં વાસો રે; |
હાથ અને પગ અર્પીએ તુજને, ગણજે તું તારા દાસો રે. પૂર્વ. | |
૪ | જીભ તણું અમ અર્પણ કરતા સ્તુતિ કરીએ તારી રે; |
સ્તુતિ કરંતી આ જીભ અમારી લેજે, પ્રભુ, તુ સ્વીકારી રે. પૂર્વ. | |
૫ | આંખો તણું અમ અર્પણ કરીએ લેખોને વાંચવા કાજે રે; |
બુદ્ધિ અને સહુ શક્તિ તો દઈએ અર્પણ કરતાં આજે રે. પૂર્વ. | |
૬ | કરુણા કરીને ઓ ત્રાતા, અમારા અર્પણ લેકે સ્વીકારી રે; |
અર્પણો તું વાપરજે, સ્વામી, સેવામાં તારી સારી રે. પૂર્વ. |
Phonetic English
1 | Poorv dishaathi maageeo aavya shubhashubh arpano laeene re; |
Kchan, bol ne lobaan aprya traataani paase jaeene re. Poorv. | |
2 | He prabhu, amo arpano laeene, aaveeye paase taari re; |
Tan, man, dhananun arpan kareeye, leje, prabhu, tun sveekaari re. Poorv. | |
3 | Am haiyaanun arpan kareeye, karaje tun temaan vaaso re; |
Haath ane pag arpeeye tujane, ganaje tun taara daaso re. Poorv. | |
4 | Jeebh tanun am arpan karata stuti kareeye taari re; |
Stuti karanti aa jeebh amaari leje, prabhu, tu sveekaari re. Poorv. | |
5 | Aankho tanun am arpan kareeye lekhone vaanchava kaaje re; |
Buddhi ane sahu shakti to daeeye arpan karataan aaje re. Poorv. | |
6 | Karuna kareene o traata, amaara arpan leke sveekaari re; |
Arpano tun vaaparaje, svaami, sevaamaan taari saari re. Poorv. |
Image
Media - Traditional Tune
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhoopali
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhimpalasi