4: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) No edit summary |
Rrishujain (talk | contribs) No edit summary |
||
Line 26: | Line 26: | ||
|વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો, | |વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો, | ||
|ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો. | |ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો. | ||
|} | |||
==Phonetic English== | |||
{| | |||
|+4 - Ishwar Stawan | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Mara, he aatma, istawano ishna nishdin ga, | |||
|- | |||
| | |||
|Antar satthi mara, nam pawitra tenu tu ga... | |||
|- | |||
|1 | |||
|Bhul so ishna upkaro, paponi mafi saghali pamyo, | |||
|- | |||
| | |||
|Wyadhi-upadhi sarwa mitawe, nashthi givane chem bachawe | |||
|- | |||
|2 | |||
|Krupa ne rahhem tano mugat jo, shir par tej to dharto, | |||
|- | |||
| | |||
|Wana utamthi mukha taw bharato, garud balo sam giwan karto. | |||
|} | |} |
Revision as of 01:52, 12 August 2013
૪ – ઈશ્વર સ્તવન
ટેક : | મારા, હે આત્મા, | સ્તવનો ઈશનાં નિશદિન ગા, |
અંતર સતથી મારા, | નામ પવિત્ર તેનું તું ગા.... | |
૧ | ભૂલ મા સૌ ઈશના ઉપકારો, | પાપોની માફી સઘળી પામ્યો, |
વ્યાધિ- ઉપાધિ સર્વ મિટાવે, | નાશથી જીવને ક્ષેમ બચાવે. | |
૨ | ક્ર્ર્પા ને રહેમ તણો મુગટ જો, | શિર પર તારા તે જ તો ધરતો, |
વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો, | ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો. |
Phonetic English
Tek: | Mara, he aatma, istawano ishna nishdin ga, |
Antar satthi mara, nam pawitra tenu tu ga... | |
1 | Bhul so ishna upkaro, paponi mafi saghali pamyo, |
Wyadhi-upadhi sarwa mitawe, nashthi givane chem bachawe | |
2 | Krupa ne rahhem tano mugat jo, shir par tej to dharto, |
Wana utamthi mukha taw bharato, garud balo sam giwan karto. |