275: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Upworkuser2 (talk | contribs) |
|||
Line 22: | Line 22: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
| | |શાંતિએ છે ભરપૂર તારી વાણી. | ||
|- | |- | ||
Line 36: | Line 36: | ||
| | | | ||
|- | |- | ||
| | |૨ | ||
|પળેપળ તુજ જરૂર, તું નજદીક રહે; | |પળેપળ તુજ જરૂર, તું નજદીક રહે; | ||
|- | |- | ||
Line 49: | Line 49: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તુજ મૂલવાન વચનો ઠસાવ. | |તુજ મૂલવાન વચનો મુજમાં ઠસાવ. | ||
|- | |- | ||
Line 60: | Line 60: | ||
|તું મને તારો જ કર, અંત સુધી તાર. | |તું મને તારો જ કર, અંત સુધી તાર. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 11:56, 29 December 2016
૨૭૫ - ખ્રિસ્તની જરૂર
૬, ૪ સ્વરો ને ટેક | |
"I need Thee every hour" | |
કર્તા: એન્ની એસ. હાઁક્સ, ૧૮૭૨ | |
અનુ. : એચ. આર. સ્કોટ | |
૧ | પળેપળ તુજ જરૂર, પ્રેમાળ ધણી; |
શાંતિએ છે ભરપૂર તારી વાણી. | |
ટેક: | જરૂર છે, તુજ જરૂર છે, ઘડી ઘડી જરૂર છે; |
હે ત્રાતા, આશીર્વાદ દે, આવું તારી કને | |
૨ | પળેપળ તુજ જરૂર, તું નજદીક રહે; |
પરીક્ષણો નિર્બળ, જો તું પાસે. | |
૩ | પળેપળ તુજ જરૂર, આજ્ઞા શિખાવ; |
તુજ મૂલવાન વચનો મુજમાં ઠસાવ. | |
૪ | પળેપળ તુજ જરૂર, ઈસુ તારનાર; |
તું મને તારો જ કર, અંત સુધી તાર. |
Phonetic English
6, 4 Swaro ne Tek | |
"I need Thee every hour" | |
Kartaa: Anni S. Haux, 1872 | |
Anu. : H. R. Scot | |
1 | Padepad tujh jaroor, premaad dhani; |
Shaanti ae che bharapoor taari vaani. | |
Tek: | Jaroor che, tujh jaroor che, ghadi ghadi jaroor che; |
He traataa, aashirvaad de, aavu taari kane | |
1 | Padepad tujh jaroor, tu najadik rahe; |
Parikshano nirbad, jo tu paase. | |
3 | Padepad tujh jaroor, aagyaa shikhaav; |
Tujh moolavaan vachano thasaav. | |
4 | Padepad tujh jaroor, Isu taaranaar; |
Tu mane taaro ja kar, ant sudhi taar. |
Image
Media - Hymn Tune : I Need Thee Every Hour