270: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 28: Line 28:
|-
|-
|
|
|લોકોએ ઉત્તર આપ્યો કે, :ઈસુ નાઝારી હ્યાં થઈ જાય છે." (૨)
|લોકોએ ઉત્તર આપ્યો કે, "ઈસુ નાઝારી હ્યાં થઈ જાય છે." (૨)


|-
|-
Line 58: Line 58:
|-
|-
|૪
|૪
|હે ઈસુ, દાઉદ કેરા સુત, તારી કરુણા છે અદ્ભુત!
|હે ઈસુ, દાઊદ કેરા સુત, તારી કરુણા છે અદ્ભુત!
|-
|-
|
|
|તું દયા કર, મુજ સંધા પર ને મુજને પૂરો દેખતો કર;
|તું દયા કર, મુજ અંધા પર ને મુજને પૂરો દેખતો કર;
|-
|-
|
|
Line 76: Line 76:
|-
|-
|
|
|લલચાયેલાં કાજ આશ્રમ છે, "ઈસુ નાઝારી હ્યાં થઈ જાય છે." (૨)
|લલચાયેલાં કાજ આશ્રય છે, "ઈસુ નાઝારી હ્યાં થઈ જાય છે." (૨)


|-
|-
Line 90: Line 90:
|"ઘણું જ મોડું" જો સાદ પડયો, "ઈસુ નાઝારી ચાલ્યો ગયો." (૨)
|"ઘણું જ મોડું" જો સાદ પડયો, "ઈસુ નાઝારી ચાલ્યો ગયો." (૨)
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  

Revision as of 23:47, 28 December 2016

૨૭૦ - ઈસુ નાઝારી પાસે થઈને જાય છે

૨૭૦ - ઈસુ નાઝારી પાસે થઈને જાય છે
૮, ૮, ૮, ૮, ૮, ૯ સ્વરો
"Jesus of Nazareth passeth by"
Tune: . S.S. 20
કર્તા: મિસ કઁમ્પબેલ
અનુ. : એમ. ઝેડ. ઠાકોર
આ શાનો ઉત્યુક સમુદાય, જે હ્યાંથી ઉતાવળો જાય?
આ અદ્ભુત લોક-જમાવની ફોજ, શાને ઘોંઘાટ કરે રોજ રોજ?
લોકોએ ઉત્તર આપ્યો કે, "ઈસુ નાઝારી હ્યાં થઈ જાય છે." (૨)
આ ઈસુ કોણ છે ? ને શા માટ શહેરને ખભળાવે બળની સાથ?
શું તે છે શક્તિમાન અપાર, લોકને ખેંચવા સ્વેચ્છાનુસાર?
ફરી જોરથી સાદ સંભળાય છે, "ઈસુ નાઝારી હ્યાં થઈ જાય છે." (૨)
એ ઈસુ છે, કે જેણે હ્યાં આવીને દુ:ખ, સંકટ વેઠયાં,
બહુ માંદાં, બહેરાં ને પંગાં, તેમને તેણે કર્યાં ચંગાં;
આંધળો સુણીને હરખાય છે, "ઈસુ નાઝારી હ્યાં થઈ જાય છે." (૨)
હે ઈસુ, દાઊદ કેરા સુત, તારી કરુણા છે અદ્ભુત!
તું દયા કર, મુજ અંધા પર ને મુજને પૂરો દેખતો કર;
ત્યારે, હું પણ પોકારીશ કે "ઈસુ નાઝારી હ્યાં થઈ જાય છે." (૨)
આવો, ભારથી લદાયેલાં ક્ષમા, આરામ પામો વહેલાં;
બાપના ઘરથી હે ભટકેલાં, તેની રહેમ પામો, ઓ ઘેલાં;
લલચાયેલાં કાજ આશ્રય છે, "ઈસુ નાઝારી હ્યાં થઈ જાય છે." (૨)
જો, આ તેડાને નકારશો, જો અદ્ભુત પ્રેમને ધિક્કારશો,
તો દુ:ખથી તે પાછો જશે, તમારી પ્રાર્થના અવગણશે.
"ઘણું જ મોડું" જો સાદ પડયો, "ઈસુ નાઝારી ચાલ્યો ગયો." (૨)

Phonetic English

270 - Isu Naazaari Paase Thaine Jaay Che
8, 8, 8, 8, 8, 9 Swaro
"Jesus of Nazareth passeth by"
Tune: . S.S. 20
Kartaa: Miss Campbell
Anu. : M. Z. Thaakor
1 Aa shaano utyuk samudaaya, je hyaathi utaavado jaay?
Aa adravt loka-jamaavani foj, shaane ghoghaat kare roj roj?
Lokoae uttar aapyo ke, :Isu naazaari hyaa thai jaay che." (2)
2 Aa Isu kon che ? Ne shaa maat shaherane khabhadaave badani saath?
Shu te che shaktimaan apaar, lokane khenchavaa swechchhaanusaar?
Fari jorathi saad sambhadaay che, "Isu naazaari hyaa thai jaay che." (2)
3 Ae Isu che, ke jene hyaa aavine dukh, samkat vethayaa,
Bahu maadaa, baheraa ne pangaa, temane tene karyaa changaa;
Aandhado sunine harakhaay che, "Isu naazaari hyaa thai jaay che." (2)
4 He Isu, daaud keraa sut, taari karunaa che adravt!
Tu dayaa kar, mujh samdhaa par ne mujane pooro dekhato kar;
Tyaare, hoon pan pokaarish ke "Isu naazaari hyaa thai jaay che." (2)
5 Aavo, bhaarathi ladaayelaa kshamaa, aaraam paamo vahelaa;
Baapanaa gharathi he bhatakelaa, teni rahem paamo, o ghelaa;
Lalachaayelaa kaaj aashram che, "Isu naazaari hyaa thai jaay che." (2)
6 Jo, aa tedaane nakaarasho, jo adravta premane dhikkaarasho,
To dukhathi te paacho jashe, tamaari praarthnaa avaganashe.
"Ghanu ja modu" jo saad padayo, "Isu naazaari chaalyo gayo." (2)

Image


Media - Hymn Tune : Jesus of Nazareth Passeth By