268: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Upworkuser2 (talk | contribs) |
|||
Line 13: | Line 13: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|સઘળાં | |સઘળાં પાપથી ફરો, ને કરો પસ્તાવો; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 34: | Line 34: | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
|તમે | |તમે જે છો જુવાન, આવો રે, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|પામો મુક્તિનું દાન, | |પામો મુક્તિનું દાન, આપો ઈસુને માન, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|સૈનિકો | |સૈનિકો થાઓ બળવાન, આવો રે. પરમેશ્વર. | ||
|- | |- | ||
Line 54: | Line 54: | ||
|અફસોસ થશે તમને, આવો રે. પરમેશ્વર. | |અફસોસ થશે તમને, આવો રે. પરમેશ્વર. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 22:48, 28 December 2016
૨૬૮ - "જ્ઞાન હાંક મારે છે"
"The voice of Wisdom cries" | |
ટેક: | પરમેશ્વર બોલાવે, આવો રે. |
૧ | સઘળાં પાપથી ફરો, ને કરો પસ્તાવો; |
મુક્તિમાર્ગમાં ચાલો, આવો રે. પરમેશ્વર. | |
૨ | તમે જે ઘરડાં છો, આવો રે, |
તમ મોત જલદી આવશે, હાલ મુક્તિનો દિન છે; | |
પ્રભુ દયા કરશે, આવો રે. પરમેશ્વર. | |
૩ | તમે જે છો જુવાન, આવો રે, |
પામો મુક્તિનું દાન, આપો ઈસુને માન, | |
સૈનિકો થાઓ બળવાન, આવો રે. પરમેશ્વર. | |
૪ | બારણું છે ઉઘાડું, આવો રે, |
પણ બંધ થશે જ્યારે, રે શું કરશો ત્યારે? | |
અફસોસ થશે તમને, આવો રે. પરમેશ્વર. |
Phonetic English
"The voice of Wisdom cries" | |
Tek: | Parameshwar bolaave, aavo re. |
1 | Saghadaa paapahi faro, ne karo pastaavo; |
Muktimaargamaa chaalo, aavo re. Parameshwar. | |
2 | Tame je gharad cho, aavo re, |
Tam mot jaladi aavashe, haal muktino din che; | |
Prabhu dayaa karashe, aavo re. Parameshwar. | |
3 | Tame he cho juvaar, aavo re, |
Paamo muktinu daan, vvpo Isune maan, | |
Sainiko thaa o badavaan, aavo re. Parameshwar. | |
4 | Baaranu che ughaadu, aavo re, |
Pan bandh thashe jyaare, re shu karasho tyaare? | |
Afasos thashe tamane, aavo re. Parameshwar. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : ShivRajni