236: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser2 (talk | contribs) |
||
Line 22: | Line 22: | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
|વૃથા | |વૃથા જે ઉપાયો બધા દૂર નાખો, નીરોગી થવા જીવતું નીર ચાખો; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 39: | Line 39: | ||
|વસીલો થયો માનવીનો દયાથી, મળે છુટકારો સમીપે ગયાથી. | |વસીલો થયો માનવીનો દયાથી, મળે છુટકારો સમીપે ગયાથી. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 12:54, 27 December 2016
૨૩૬ - નોતરું
ભુજંગી | |
કર્તા: | થોમાભાઈ પાથાભાઈ |
૧ | બીમારી અમારી ગઈ ખ્રિસ્તનાથી, મળ્યો છુટકારો મહા તાપમાંથી; |
ઝરો ખ્રિસ્ત છે, જીવતું નીર વ્હે છે, પીધાથી બીમારી સદા દૂર રહે છે. | |
૨ | નથી આવતું દામ તેનું લીધામાં, દયાથી મળે, પાપીઓ, લ્યોપીધામાં; |
બીમારી અમારી ગઈ તે પીધાથી, નીરોગી અમે સૌ થયાં એ કીધાથી. | |
૩ | વૃથા જે ઉપાયો બધા દૂર નાખો, નીરોગી થવા જીવતું નીર ચાખો; |
મટે તૃષ્ણા એ પીધાથી તમારી, વિનંતી તમોને ઘણી છે અમારી, | |
૪ | વિચારો હ્રદે, કે'ણ માનો અમારું, ભલું તો થશે ખ્રિસ્તથી બહુ તમારું; |
તમારા જીવો છે વિના નીર સૂકા, તમારા જીવો છે વિના ભક્ષ ભૂખા. | |
૫ | ઈસુ ખ્રિસ્ત છે એકલો તારનારો, ઈસુથી મળે પાપીને છુટકારો; |
વસીલો થયો માનવીનો દયાથી, મળે છુટકારો સમીપે ગયાથી. |
Phonetic English
Bhujangi | |
Karta: | Thomabhai Pathabhai |
1 | Beemaari amaari gai Khristanaathi, malyo chhutakaaro maha taapamaanthi; |
Jharo Khrist chhe, jeevatun neer vhe chhe, peedhaathi beemaari sada door rahe chhe. | |
2 | Nathi aavatun daam tenun leedhaamaan, dayaathi male, paapeeo, lyopeedhaamaan; |
Beemaari amaari gai te peedhaathi, neerogi ame sau thayaan e keedhaathi. | |
3 | Vratha e upaayo badha door naakho, neerogi thava jeevatun neer chaakho; |
Mate trashna e peedhaathi tamaari, vinanti tamone ghani chhe amaari, | |
4 | Vichaaro hrade, ke'n maano amaarun, bhalun to thashe Khristathi bahu tamaarun; |
Tamaara jeevo chhe vina neer sooka, tamaara jeevo chhe vina bhaksh bhookha. | |
5 | Isu Khrist chhe ekalo taaranaaro, Isuthi male paapeene chhutakaaro; |
Vaseelo thayo maanaveeno dayaathi, male chhutakaaro sameepe gayaathi. |
Image
Media - Traditional Tune - Bhoojangi Chhand
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod