87: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 10: Line 10:
|-
|-
|૨
|૨
|દુ:ખ વેઠયું ખ્રિસ્તે ભારી પાપી જન લીધાં તારી.
|દુ:ખ વેઠયું ખ્રિસ્તે ભારી, પાપી જન લીધાં તારી.
|-
|-
|૩
|૩

Revision as of 19:01, 27 September 2016

૮૭ - પ્રભુ ઈસુની પ્રીતિ

૮૭ - પ્રભુ ઈસુની પ્રીતિ
ટેક : રાખો, રાખો, તમે પ્રીતિ, પ્રભુ ઈસુએ દીધિ રીતિ.
પગ ધોયા શિષ્યોના જ્યારે, રીતિ શીખવી તેણે ત્યારે.
દુ:ખ વેઠયું ખ્રિસ્તે ભારી, પાપી જન લીધાં તારી.
વાસ કીધો જગ સાથે, પાપ લીધાં સહુનાં માથે.
પ્રીતિ કીધી શિર સાટે, પ્રાણ દીધો પાપી માટે.
માથું નામી દીધો પ્રાણ, તેથી થયું સહુનું ત્રાણ.
કેવી પ્રીતિ કીધી તેણે ! એવી કીધી બીજા કોણે?

Phonetic English

87 - Prabhu Isuni Priti
Tek : Raakho, raakho, tame priti, prabhu Isuae didhi riti.
1 Pag dhoyaa shisyonaa jyaare, riti shikhavi tene tyaare.
2 Dukh vedhayu khrist bhaari paapi jan lidhaa taari.
3 Vaas kidho jag saathe, paap lidhaa sahunaa maathe.
4 Priti kidhi shir saate, praan didho paapi maate.
5 Maathu naami didho praan, tethi thayu sahunu traan.
6 Kevi priti kidhi tene ! Aevi kidhi bijaa kone?

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhairavi


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod