242: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "==૨૪૨ - કોણ કરે મને પાર== {| |+૨૪૨ - કોણ કરે મને પાર |- |ટેક: |કોણ કરે મને પાર ? ...") |
|||
Line 17: | Line 17: | ||
|૪ | |૪ | ||
|ઈસુ ખ્રિસ્ત, સદા હું તમારો, ગાઉં જય જયકાર. | |ઈસુ ખ્રિસ્ત, સદા હું તમારો, ગાઉં જય જયકાર. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+242 - Kon Kare Mane Paar | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Kon kare mane paar ? Tuj vina, kon kare uddhaar? | |||
|- | |||
|1 | |||
|Hun prabhu, paapi chhun aparaadhi, dusht, dukhi duraachaar. | |||
|- | |||
|2 | |||
|He prabhu, maaraan paap mitaavo, karo navo man mojhaar. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Gyaan dhan have do prabhu mujane, duru thai karo nistaar. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Isu Khrist, sada hun tamaaro, gaaun jay jayakaar. | |||
|} | |} |
Revision as of 22:31, 26 August 2013
૨૪૨ - કોણ કરે મને પાર
ટેક: | કોણ કરે મને પાર ? તુજ વિના, કોણ કરે ઉદ્ધાર? |
૧ | હું પ્રભુ, પાપી છું અપરાધી, દુષ્ટ, દુ:ખી દુરાચાર. |
૨ | હે પ્રભુ, મારાં પાપ મિટાવો, કરો નવો મન મોઝાર. |
૩ | જ્ઞાન ધન હવે દો પ્રભુ મુજને, દુરુ થઈ કરો નિસ્તાર. |
૪ | ઈસુ ખ્રિસ્ત, સદા હું તમારો, ગાઉં જય જયકાર. |
Phonetic English
Tek: | Kon kare mane paar ? Tuj vina, kon kare uddhaar? |
1 | Hun prabhu, paapi chhun aparaadhi, dusht, dukhi duraachaar. |
2 | He prabhu, maaraan paap mitaavo, karo navo man mojhaar. |
3 | Gyaan dhan have do prabhu mujane, duru thai karo nistaar. |
4 | Isu Khrist, sada hun tamaaro, gaaun jay jayakaar. |