29: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Upworkuser (talk | contribs) |
|||
Line 16: | Line 16: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ધર્મની વાતને ઝાલ દઢતા થકી, દુષ્ટની | |ધર્મની વાતને ઝાલ દઢતા થકી, દુષ્ટની વાતને માર ઠેલા.દેવ. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 30: | Line 30: | ||
|તાપથી ભોરનો ઓસ જેવો બળે, તેમ મારાં બળે સર્વ પાપો.દેવ. | |તાપથી ભોરનો ઓસ જેવો બળે, તેમ મારાં બળે સર્વ પાપો.દેવ. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 18:59, 15 September 2016
૨૯ – સવારનું ગીત
ટેક : | દેવ દાતારને સ્તોત્રથી માનજો, લોક ભૂચક્રના સર્વ વાસી. |
૧ | હેત રાખી ઘણું ચેતજે, જીવ, તું, જાગતાં ઊઠજે સૂર્ય સાથે; |
કામની શરતમાં દોડવા માંડજે, સુસ્તીને ત્યાગજે વાતે.દેવ. | |
૨ | ઈશનાં કીર્તનો ગુંજ્જે ભોરમાં, ભકિતથી જાગજે એ જ વેળા; |
ધર્મની વાતને ઝાલ દઢતા થકી, દુષ્ટની વાતને માર ઠેલા.દેવ. | |
૩ | ઈશ્વરે રાતમાં પૂર્ણ સંભારતાં, જીવ કીધો ઘણો આજ તાજો; |
એમ તો મોતની ઊંઘથી જાગતાં અમર ઉઠાડશે જીવ સાજો.દેવ. | |
૪ | જાગતાં પ્રાર્થના, હે યહોવા, કરું, બૂમ સુણી મને અર્થ આપો; |
તાપથી ભોરનો ઓસ જેવો બળે, તેમ મારાં બળે સર્વ પાપો.દેવ. |
Phonetic English
Tek : | Dev daataarne stotrathi maanjo, lok bhoochakrana sarv vaasi. |
1 | Het raakhi ghanu chetaje, jeev, tu, jaagata uthaje surya saathe; |
Kaamani sharatama dodava madaje, sustine tyaagaje vaate.Dev. | |
2 | Ishana kirtno gujje bhorama, bhakitathi jaagaje aej veda; |
Dharmani vaatane jhaal dadhata thaki, dushtni vaatene maar thela. Dev. | |
3 | Ishware raatma purn sanabhaarata, jeev kidho ghano aaj taajo; |
Aem to motani uunghathi jaagata amar uthadashe jeev saajo. Dev. | |
4 | Jaagata praarthana, he yahova, karu, boom suni mane arth aapo; |
Taapthi bhorano os jevo bade, tem maara bade sarv paapo. Dev. |
Image
Media - Hymn Tune : Morning Hymn
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod