107: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 10: | Line 10: | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
|વધસ્તંભપે વિશ્વનો ધણી લટકતો ખીલે વેદના ઘણી; | |વધસ્તંભપે વિશ્વનો ધણી, લટકતો ખીલે વેદના ઘણી; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 16: | Line 16: | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
|હ્રદય ફાટતું લાગણી બળે, અકથ દુ: | |હ્રદય ફાટતું લાગણી બળે, અકથ દુ:ખ ને પ્રેમ હ્યાં ભળે; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|જગત | |જગત પાપનો દંડ એ ભરે, પતિત તારવા આપથી મરે. | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ |
Revision as of 21:59, 11 October 2016
૧૦૭ – ખ્રિસ્તનો વધસ્તંભ: જીવનનો આધાર
૧ | અરર ! કેર આ લોક શો કરે, અમર દેવને થાંભલે જડે; |
અગમ શાસ્ત્રનો ભેદ ના કળ્યો, વગર જ્ઞાનથી થાંભલે જડયો. | |
૨ | વધસ્તંભપે વિશ્વનો ધણી, લટકતો ખીલે વેદના ઘણી; |
સખત માર, ઘા, તાપથી અરે, રુધિર ધાર જો અંગથી ઝરે. | |
૩ | હ્રદય ફાટતું લાગણી બળે, અકથ દુ:ખ ને પ્રેમ હ્યાં ભળે; |
જગત પાપનો દંડ એ ભરે, પતિત તારવા આપથી મરે. | |
૪ | અધમતા ટળે, પાપ સૌ બળે, અમર જિંદગી ખ્રિસ્તમાં મળે; |
સમજ જો પડે દિવ્ય પ્રેમની, શરણ લૈ બચો ધન્ય આ ઘડી. |
Phonetic English
1 | Arar ! Ker aa lok sho kare, amar devane thambhale jade; |
Agam shaastrano bheda naa kadyo, vagar gyaanathi thaambhale jadayo. | |
2 | Vadhastambhape vishvano dhani latakato kheele vedanaa ghani; |
Sakhat maar, ghaa, taapathi are, rudhir dhaar jo angthi zare. | |
3 | Hruday faatatu laagani bade, akatha du:gye prem hyaa bhade; |
Jagat paapane dand ae bhare, patit taaravaa aapathi mare. | |
4 | Adhamataa tade, paap sau bade, amar jindagi khristmaa made; |
Samaj jo pade divya premni, sharan lai bacho dhanya aa ghadi. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Shiv Rajni