25: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 5: | Line 5: | ||
|૧ | |૧ | ||
|પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, | |પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, | ||
| | |નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા, | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 17: | Line 17: | ||
| | | | ||
|સહી સ્તંભ ભારે, હર્યાં પાપ મારાં, | |સહી સ્તંભ ભારે, હર્યાં પાપ મારાં, | ||
|ભજું દેવપુત્ર તને, તારનારા. | |ભજું, દેવપુત્ર તને, તારનારા. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
Line 35: | Line 35: | ||
|નમું દાસ હું સર્વદા ગુણ ગાતાં. | |નમું દાસ હું સર્વદા ગુણ ગાતાં. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 17:25, 15 September 2016
૨૫ – ઈશ્વરસ્તુતિ
૧ | પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, | નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા, |
કરૂબીમનાં ગાન ગાજે સુનાદે, | સરાફીમ સ્તુતિ કરે ઉચ્ચ સાદે. | |
૨ | પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, | ધરી જન્મ આવ્યો કરી શ્રેષ્ઠ સેવા, |
સહી સ્તંભ ભારે, હર્યાં પાપ મારાં, | ભજું, દેવપુત્ર તને, તારનારા. | |
૩ | પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, | અમો સંગ રે'જે સદા, હે શુભાત્મા, |
થજે ભોમિયો વાટમાં, નાથ પ્યારા, | અમોને સદા સત્યમાં દોરનારા. | |
૪ | પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, પિતા, | પુત્ર, આત્મા મળી એક દેવા, |
દયાવાન છે તું અનાદિ, અનંતા, | નમું દાસ હું સર્વદા ગુણ ગાતાં. |
Phonetic English
1 | Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, | namo srushti saari kare tuj seva, |
Karubimana gaan gaaje sunade, | saraafim stuti kare uchch saade. | |
2 | Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, | dhari janm aavyo kari shresht seva, |
Sahi stambh bhaare, harya paap maara, | bhaju devputra tane, taaranaara. | |
3 | Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, | amo sang re'je sada, he shubhaatma, |
Thaje bhomiyo vaatma, naath pyaara, | amone sada satyama doranaara. | |
4 | Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, pita, | putra, aatma madi aek deva, |
Dayaavaan che tu anadi, ananta, | namu daas hoon sarvda gun gaata. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Yaman Kalyan
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhairavi