517: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૫૧૭ - નિર્વિકાર ઈસુ == {| |+૫૧૭ - નિર્વિકાર ઈસુ |- | |આજ ને કાલ ને સર્વદા કા...") |
|||
Line 31: | Line 31: | ||
| | | | ||
|સર્વમાં હું સદા ખ્રિસ્ત પ્હેરું. | |સર્વમાં હું સદા ખ્રિસ્ત પ્હેરું. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+517 - Nirvikaar Isu | |||
|- | |||
| | |||
|Aaj ne kaal ne sarvda kaadama | |||
|- | |||
| | |||
| | |||
|Khrist to tehano te rahe che; | |||
|- | |||
| | |||
|Sarv kai jaay ne sarv palataay, pan | |||
|- | |||
| | |||
| | |||
|Khrist to tyaahano tyaa rahe che; | |||
|- | |||
| | |||
|Dhany che naam ae, dhany che kaam ae | |||
|- | |||
| | |||
| | |||
|Sarvama Sarvda Khrist keru; | |||
|- | |||
| | |||
|Pritithi, bhaktithi, harshathi, sukhthi | |||
|- | |||
| | |||
| | |||
|Sarvama hoon sada Khrist pheru. | |||
|} | |} |
Revision as of 14:43, 28 August 2013
૫૧૭ - નિર્વિકાર ઈસુ
આજ ને કાલ ને સર્વદા કાળમાં | ||
ખ્રિસ્ત તો તેહનો તે રહે છે; | ||
સર્વ કંઈ જાય ને સર્વ પલટાય, પણ | ||
ખ્રિસ્ત તો ત્યાંહનો ત્યાં રહે છે; | ||
ધન્ય છે નામ એ, ધન્ય છે કામ એ | ||
સર્વમાં સર્વદા ખ્રિસ્ત કેરું; | ||
પ્રીતિથી, ભક્તિથી, હર્ષથી, સુખથી | ||
સર્વમાં હું સદા ખ્રિસ્ત પ્હેરું. |
Phonetic English
Aaj ne kaal ne sarvda kaadama | ||
Khrist to tehano te rahe che; | ||
Sarv kai jaay ne sarv palataay, pan | ||
Khrist to tyaahano tyaa rahe che; | ||
Dhany che naam ae, dhany che kaam ae | ||
Sarvama Sarvda Khrist keru; | ||
Pritithi, bhaktithi, harshathi, sukhthi | ||
Sarvama hoon sada Khrist pheru. |