512: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 19: | Line 19: | ||
| | | | ||
|ઝરો, આશરો, રસ્તો, કિલ્લો, પ્રભુ, રાજા, વગેરે. | |ઝરો, આશરો, રસ્તો, કિલ્લો, પ્રભુ, રાજા, વગેરે. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+512 - Isu Maaru Sarvasv | |||
|- | |||
| | |||
|Isu maaro traata, haa, te che, haa, te che, | |||
|- | |||
| | |||
|Isu maaro traata, maaro traata te. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
| | |||
|Isu: Mitr, jeevan, paadak, doranaar, shaanti, rotali, | |||
|- | |||
| | |||
|Zaro, aasharo, rasto, killo, prabhu, raaja, vagere. | |||
|} | |} |
Revision as of 14:35, 28 August 2013
૫૧૨ - ઈસુ મારું સર્વસ્વ
ઈસુ મારો ત્રાતા, હા, તે છે, હા, તે છે, | |
ઈસુ મારો ત્રાતા, મારો ત્રાતા તે. | |
ઈસુ: મિત્ર, જીવન, પાળક, દોરનાર, શાંતિ, રોટલી, | |
ઝરો, આશરો, રસ્તો, કિલ્લો, પ્રભુ, રાજા, વગેરે. |
Phonetic English
Isu maaro traata, haa, te che, haa, te che, | |
Isu maaro traata, maaro traata te. | |
Isu: Mitr, jeevan, paadak, doranaar, shaanti, rotali, | |
Zaro, aasharo, rasto, killo, prabhu, raaja, vagere. |