501: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૫૦૧ - પ્રાર્થના == {| |+૫૦૧ - પ્રાર્થના |- |૧ |માગું, ઈશ્વર, આટલું બહુ રાખી...") |
|||
Line 26: | Line 26: | ||
| | | | ||
|સંત બનાવી મુજને, પામો મહિમા, માન. | |સંત બનાવી મુજને, પામો મહિમા, માન. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+501 - Praarthana | |||
|- | |||
|1 | |||
|Maagun, Ishvar, aatalun bahu raakheene khant, | |||
|- | |||
| | |||
|Shakti aapi dorajo saghale saare panth. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Paape bhatakun na kadi, khoun nahi vishvaas, | |||
|- | |||
| | |||
|Saara maatha avasare raakhun tamaari aash. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Vaas kari rudiye raho, phaave nahi shetaan, | |||
|- | |||
| | |||
|Sant banaavi mujane, paamo mahima, maan. | |||
|} | |} |
Revision as of 23:12, 27 August 2013
૫૦૧ - પ્રાર્થના
૧ | માગું, ઈશ્વર, આટલું બહુ રાખીને ખંત, |
શક્તિ આપી દોરજો સઘળે સારે પંથ. | |
૨ | પાપે ભટકું ના કદી, ખોઉં નહિ વિશ્વાસ, |
સારા માઠા અવસરે રાખું તમારી આશ. | |
૩ | વાસ કરી રુદિયે રહો, ફાવે નહિ શેતાન, |
સંત બનાવી મુજને, પામો મહિમા, માન. |
Phonetic English
1 | Maagun, Ishvar, aatalun bahu raakheene khant, |
Shakti aapi dorajo saghale saare panth. | |
2 | Paape bhatakun na kadi, khoun nahi vishvaas, |
Saara maatha avasare raakhun tamaari aash. | |
3 | Vaas kari rudiye raho, phaave nahi shetaan, |
Sant banaavi mujane, paamo mahima, maan. |