91: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 10: Line 10:
|-
|-
|
|
|શાલે નગરીના ઓ રાજન, હોજો તમને હોસાના,
|શાલેમ નગરીના ઓ રાજન, હોજો તમને હોસાના,
|-
|-
|
|

Revision as of 19:16, 27 September 2016

૯૧ - પરમ ઊંચામાં હોસાના

૯૧ - પરમ ઊંચામાં હોસાના
કર્તા : જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન
પરમ ઊંચામાં હોસાના, હોસાના, હોસાના,
શાલેમ નગરીના ઓ રાજન, હોજો તમને હોસાના,
દાઊદ કેરા સુત, તમને હોજો જય જય હોસાના,
આજ હરખથી સહુ પોકારે,
જયનાં સ્તોત્રો સૌ લલકારે,
જય જય હોસાના (૩)...હોસાના....
રાજાધિરાજાના રાજા, હોસાના, હોસાના,
અવનિ આકાશે સ્વાગત હો, હોસાના, હોસાના,
મનમંદિરીએ આજ પધારો, હોજો જય જય હોસાના,
આજ હૈયાં હર્ષે હેલે,
રાજન આવે મનના મહેલે,
જય જય હોસાના (૩)...હોસાના....

Phonetic English

91 - Param Uchaamaa Hosaanaa
Kartaa : Jayavantibahen J. Chauhaan
1 Param uchaamaa hosaanaa, hosaanaa, hosaanaa,
Shaale nagarinaa o raajan, hojo tamane hosaanaa,
Daauda keraa suta, tamane hojo jay jay hosaanaa,
Aaj harakhathi sahu pokaare,
Jayanaa stotro sau lalakaare,
Jay jay hosaanaa (3)...Hosaanaa....
2 Raajaadhiraajaanaa raajaa, hosaanaa, hosaanaa,
Avani aakaashe swaagat ho, hosaanaa, hosaanaa,
Manamandiriae aaj padhaaro, hojo jay jay hosaanaa,
Aaj haiyaa harshe hele,
Raajan aave mananaa mahele,
Jay jay hosaanaa (૩)...Hosaanaa....

Image


Media