445: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૪૪૫ - જીવતો ઝરો == {| |+૪૪૫ - જીવતો ઝરો |- |૧ |એક ઝરામાં ભરેલું રક્ત, ખ્રિસ...") |
|||
Line 44: | Line 44: | ||
| | | | ||
|ત્યારે આકાશમાં કરીશ ગાન ને નમીશ તારે પાય. | |ત્યારે આકાશમાં કરીશ ગાન ને નમીશ તારે પાય. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+445 - Jeevato jharo | |||
|- | |||
|1 | |||
|Ek jharaamaan bharelun rakt, Khrista-kookhathi vahyun chhe; | |||
|- | |||
| | |||
|Je paapi temaan naahe chhe, te shuddh bane chhe. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Marato chor ene joeene traataano dost thayo, | |||
|- | |||
| | |||
|Ne emaan hun pan naaheene sau paapathi shuddh thayo. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|He priya traata, taarun rakt na khoshe shaktine, | |||
|- | |||
| | |||
|Jyaan sudhi badha khara bhakt praapt kare muktine. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Vishvaase joun chhun te dhaar, je taara dilathi vahi; | |||
|- | |||
| | |||
|E maate taari preet apaar mane aanandak rahi. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|5 | |||
|Jyaare aa bobadi jabaan kabaramaan chhaani thaay, | |||
|- | |||
| | |||
|Tyaare aakaashamaan kareesh gaan ne nameesh taare paay. | |||
|} | |} |
Revision as of 18:34, 27 August 2013
૪૪૫ - જીવતો ઝરો
૧ | એક ઝરામાં ભરેલું રક્ત, ખ્રિસ્ત-કૂખથી વહ્યું છે; |
જે પાપી તેમાં નાહે છે, તે શુદ્ધ બને છે. | |
૨ | મરતો ચોર એને જોઈને ત્રાતાનો દોસ્ત થયો, |
ને એમાં હું પણ નાહીને સૌ પાપથી શુદ્ધ થયો. | |
૩ | હે પ્રિય ત્રાતા, તારું રક્ત ન ખોશે શક્તિને, |
જ્યાં સુધી બધા ખરા ભક્ત પ્રાપ્ત કરે મુક્તિને. | |
૪ | વિશ્વાસે જોઉં છું તે ધાર, જે તારા દિલથી વહી; |
એ માટે તારી પ્રીત અપાર મને આનંદક રહી. | |
૫ | જ્યારે આ બોબડી જબાન કબરમાં છાની થાય, |
ત્યારે આકાશમાં કરીશ ગાન ને નમીશ તારે પાય. |
Phonetic English
1 | Ek jharaamaan bharelun rakt, Khrista-kookhathi vahyun chhe; |
Je paapi temaan naahe chhe, te shuddh bane chhe. | |
2 | Marato chor ene joeene traataano dost thayo, |
Ne emaan hun pan naaheene sau paapathi shuddh thayo. | |
3 | He priya traata, taarun rakt na khoshe shaktine, |
Jyaan sudhi badha khara bhakt praapt kare muktine. | |
4 | Vishvaase joun chhun te dhaar, je taara dilathi vahi; |
E maate taari preet apaar mane aanandak rahi. | |
5 | Jyaare aa bobadi jabaan kabaramaan chhaani thaay, |
Tyaare aakaashamaan kareesh gaan ne nameesh taare paay. |