425: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૪૨૫ - દેવ, આશિષ દે ધરને == {| |+૪૨૫ - દેવ, આશિષ દે ધરને |- |૧ |દેવ, આશિષ દે, દી...") |
|||
Line 17: | Line 17: | ||
| | | | ||
|કર વિશ્વાસુ ને પ્રેમાળ, સાચાં ને દયાવાન. | |કર વિશ્વાસુ ને પ્રેમાળ, સાચાં ને દયાવાન. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+425 - Dev, Aashish De Dharane | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Dev, aashish de, deen ghar par, aap premi, misht prakash; | |||
|- | |||
| | |||
|Dev, aashish de, naanaan baal, ke thaay Khrist jevaan khaas. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Kar aashishavaan maat komal, de baapane pan te daan; | |||
|- | |||
| | |||
|Kar vishvaasu ne premaal, saachaan ne dayaavaan. | |||
|} | |} |
Revision as of 17:42, 27 August 2013
૪૨૫ - દેવ, આશિષ દે ધરને
૧ | દેવ, આશિષ દે, દીન ઘર પર, આપ પ્રેમી, મિષ્ટ પ્રકાશ; |
દેવ, આશિષ દે, નાનાં બાળ, કે થાય ખ્રિસ્ત જેવાં ખાસ. | |
૨ | કર આશિષવાન માત કોમળ, દે બાપને પણ તે દાન; |
કર વિશ્વાસુ ને પ્રેમાળ, સાચાં ને દયાવાન. |
Phonetic English
1 | Dev, aashish de, deen ghar par, aap premi, misht prakash; |
Dev, aashish de, naanaan baal, ke thaay Khrist jevaan khaas. | |
2 | Kar aashishavaan maat komal, de baapane pan te daan; |
Kar vishvaasu ne premaal, saachaan ne dayaavaan. |