392: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો == {| |+૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો |- |૧ |રાખજ...") |
|||
Line 49: | Line 49: | ||
| | | | ||
|પ્રાર્થના કરજો રાખીને ખંત.... (૨)... રાખજો. | |પ્રાર્થના કરજો રાખીને ખંત.... (૨)... રાખજો. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+392 - Tamaara Diva Sadagata Raakho | |||
|- | |||
|1 | |||
|Rakhjo diva sadagat rakhjo re, | |||
|- | |||
| | |||
|Vaayare jo jo ન holavaai jaay..... (2).... rakhjo. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Rakhjo kamar kaseli rakhjo re, | |||
|- | |||
| | |||
|Kamarbandh na saraki jaay.... (2)... rakhjo. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Antni ghadio have to aavashe re, | |||
|- | |||
| | |||
|Gharmaa ghusi jaae jyam chor.... (2)... rakhjo. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Jaanjo dushmanana dhaada aavashe re, | |||
|- | |||
| | |||
|Tyaare yuddh thashe ghanghor.... (2)... rakhjo. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|5 | |||
|Devni vaani jagatma vyaapashe re, | |||
|- | |||
| | |||
|Tyaare thaashe jagatno ant.... (2)... rakhjo. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|6 | |||
|Ante take te taatan paamashe re, | |||
|- | |||
| | |||
|Praarthanaa karjo raakhine khant.... (2)... rakhjo. | |||
|} | |} |
Revision as of 21:51, 27 August 2013
૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો
૧ | રાખજો દીવા સળગતા રાખજો રે, |
વાયરે જો જો ન હોલવાઈ જાય..... (૨).... રાખજો. | |
૨ | રાખજો કમર કસેલી રાખજો રે, |
કમરબંધ ન સરકી જાય.... (૨)... રાખજો. | |
૩ | અંતની ઘડીઓ હવે તો આવશે રે, |
ઘરમાં ધૂસી જાએ જ્યમ ચોર.... (૨)... રાખજો. | |
૪ | જાણજો દુશ્મનનાં ધાડાં આવશે રે, |
ત્યારે યુદ્ધ થશે ઘનઘોર.... (૨)... રાખજો. | |
૫ | દેવની વાણી જગતમાં વ્યાપશે રે, |
ત્યારે થાશે જગતનો અંત.... (૨)... રાખજો. | |
૬ | અંતે ટકે તે તાતણ પામશે રે, |
પ્રાર્થના કરજો રાખીને ખંત.... (૨)... રાખજો. |
Phonetic English
1 | Rakhjo diva sadagat rakhjo re, |
Vaayare jo jo ન holavaai jaay..... (2).... rakhjo. | |
2 | Rakhjo kamar kaseli rakhjo re, |
Kamarbandh na saraki jaay.... (2)... rakhjo. | |
3 | Antni ghadio have to aavashe re, |
Gharmaa ghusi jaae jyam chor.... (2)... rakhjo. | |
4 | Jaanjo dushmanana dhaada aavashe re, |
Tyaare yuddh thashe ghanghor.... (2)... rakhjo. | |
5 | Devni vaani jagatma vyaapashe re, |
Tyaare thaashe jagatno ant.... (2)... rakhjo. | |
6 | Ante take te taatan paamashe re, |
Praarthanaa karjo raakhine khant.... (2)... rakhjo. |