390: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૩૯૦ - પ્રાર્થના કરવી == {| |+૩૯૦ - પ્રાર્થના કરવી |- |૧ |કરો પ્રાર્થના, સં...") |
|||
Line 33: | Line 33: | ||
| | | | ||
|અમે સર્વદા ખ્રિસ્તના વહાલા થૈશું, ઈસુને પ્રતાપે ખરું સૌખ્ય લૈશું. | |અમે સર્વદા ખ્રિસ્તના વહાલા થૈશું, ઈસુને પ્રતાપે ખરું સૌખ્ય લૈશું. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+390 - Praarthanaa Karavi | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Karo praarthanaa, sant sau, ek chitte, karo sev Isune tani shuddh rite; | |||
|- | |||
| | |||
|Karo praarthanaa, thaak tema na jaano, kari sev sande' kadi ko na aano. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Prabhu to sune praarthanaa sau tamaari, viveki vishe te kare prit bhaari; | |||
|- | |||
| | |||
|Made maagata devthi daan saaru, ame maageeae, dev, de gyaan taaru. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Tamo paas to maagava daas aavya, amone tamoae dayaathi chaahya, | |||
|- | |||
| | |||
|Amone Isuneae didho che dilaaso, ame to thaya Khristna purn daaso. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Amone have konani beek laage ? Badha dushtna baanto Khrist bhaange; | |||
|- | |||
| | |||
|Ame sarvada Khristna vahaala thaishu, Isunene prataape kharu saukhy laishu. | |||
|} | |} |
Revision as of 16:16, 27 August 2013
૩૯૦ - પ્રાર્થના કરવી
૧ | કરો પ્રાર્થના, સંત સૌ, એક ચિત્તે, કરો સેવ ઈસુ તણી શુદ્ધ રીતે; |
કરો પ્રાર્થના, થાક તેમાં ન જાણો, કરી સેવ સંદે' કદી કો ન આણો. | |
૨ | પ્રભુ તો સુણે પ્રાર્થના સૌ તમારી, વિવેકી વિષે તે કરે પ્રીત ભારી; |
મળે માગતાં દેવથી દાન સારું, અમે માગીએ, દેવ, દે જ્ઞાન તારું. | |
૩ | તમો પાસ તો માગવા દાસ આવ્યા, અમોને તમોએ દયાથી ચાહ્યા, |
અમોને ઈસુએ દીધો છે દિલાસો, અમે તો થયા ખ્રિસ્તના પૂર્ણ દાસો. | |
૪ | અમોને હવે કોણની બીક લાગે ? બધાં દુષ્ટનાં બાણતો ખ્રિસ્ત ભાંગે; |
અમે સર્વદા ખ્રિસ્તના વહાલા થૈશું, ઈસુને પ્રતાપે ખરું સૌખ્ય લૈશું. |
Phonetic English
1 | Karo praarthanaa, sant sau, ek chitte, karo sev Isune tani shuddh rite; |
Karo praarthanaa, thaak tema na jaano, kari sev sande' kadi ko na aano. | |
2 | Prabhu to sune praarthanaa sau tamaari, viveki vishe te kare prit bhaari; |
Made maagata devthi daan saaru, ame maageeae, dev, de gyaan taaru. | |
3 | Tamo paas to maagava daas aavya, amone tamoae dayaathi chaahya, |
Amone Isuneae didho che dilaaso, ame to thaya Khristna purn daaso. | |
4 | Amone have konani beek laage ? Badha dushtna baanto Khrist bhaange; |
Ame sarvada Khristna vahaala thaishu, Isunene prataape kharu saukhy laishu. |