335: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(→v) |
|||
Line 41: | Line 41: | ||
| | | | ||
|ત્યાં લગ તું મને વાપરજે, ચાહે તું જેમ, જ્યારે ને જ્યાં. | |ત્યાં લગ તું મને વાપરજે, ચાહે તું જેમ, જ્યારે ને જ્યાં. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+335 - He Dev, Maari Saathe Bol | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Dev, mane kahe ke hun bolun, ne taaro saad olakhe beeja; | |||
|- | |||
| | |||
|Jem ten shodhi tem hun shodhun taari bhooli janaar praja. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Doraje mane ke hun dorun paapi lokone taari gam; | |||
|- | |||
| | |||
|Mane khavaad ke hun aapun bhookya lokone svargi ann. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Mane sheekhav ke sheekhavun hun vaat taari ati moolyavaan; | |||
|- | |||
| | |||
|He prabhu, jyaare hun bolun, tethi badalaavaje ghanaan man. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Tuj madhur shaanti mujane aap ke beejaane hun shaanti daun; | |||
|- | |||
| | |||
|Ne taaraan meethaan vachan aap ke nirgatane velaasar kahun. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|5 | |||
|Jyaare hun joun taarun mukh, bhaag laun tuj mahimaamaan, | |||
|- | |||
| | |||
|Tyaan lag tun mane vaaparaje, chaahe tun jem, jyaare ne jyaan. | |||
|} | |} |
Revision as of 09:16, 27 August 2013
૩૩૫ - હે દેવ, મારી સાથે બોલ
૧ | દેવ, મને કહે કે હું બોલું, ને તારો સાદ ઓળખે બીજા; |
જેમ તેં શોધી તેમ હું શોધું તારી ભૂલી જનાર પ્રજા. | |
૨ | દોરજે મને કે હું દોરું પાપી લોકોને તારી ગમ; |
મને ખવાડ કે હું આપું ભૂક્યા લોકોને સ્વર્ગી અન્ન. | |
૩ | મને શીખવ કે શીખવું હું વાત તારી અતિ મૂલ્યવાન; |
હે પ્રભુ, જ્યારે હું બોલું, તેથી બદલાવજે ઘણાં મન. | |
૪ | તુજ મધુર શાંતિ મુજને આપ કે બીજાને હું શાંતિ દઉં; |
ને તારાં મીઠાં વચન આપ કે નિર્ગતને વેળાસર કહું. | |
૫ | જ્યારે હું જોઉં તારું મુખ, ભાગ લઉં તુજ મહિમામાં, |
ત્યાં લગ તું મને વાપરજે, ચાહે તું જેમ, જ્યારે ને જ્યાં. |
Phonetic English
1 | Dev, mane kahe ke hun bolun, ne taaro saad olakhe beeja; |
Jem ten shodhi tem hun shodhun taari bhooli janaar praja. | |
2 | Doraje mane ke hun dorun paapi lokone taari gam; |
Mane khavaad ke hun aapun bhookya lokone svargi ann. | |
3 | Mane sheekhav ke sheekhavun hun vaat taari ati moolyavaan; |
He prabhu, jyaare hun bolun, tethi badalaavaje ghanaan man. | |
4 | Tuj madhur shaanti mujane aap ke beejaane hun shaanti daun; |
Ne taaraan meethaan vachan aap ke nirgatane velaasar kahun. | |
5 | Jyaare hun joun taarun mukh, bhaag laun tuj mahimaamaan, |
Tyaan lag tun mane vaaparaje, chaahe tun jem, jyaare ne jyaan. |