123: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
No edit summary |
||
Line 307: | Line 307: | ||
==Image== | ==Image== | ||
[[File:Guj123.JPG|500px]] | [[File:Guj123.JPG|500px]] | ||
==Media - Hymn Tune : O filii et filiae== | |||
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:O_filii_et_filiae_+O_Sons_and_Daughters_Let_Us_Sing!_-.mp3}}}} |
Revision as of 11:41, 18 August 2015
૧૨૩ - પુનરુત્થાનનું ગીત
૮ સ્વરો | ||
"O sons and daughers, | let us sing" | |
Tune : | O Filii et Filiae | |
(લઁટિનમાંથી) | ||
કર્તા : | જીન ટીસરેન્ટ | |
(મૃ. ૧૪૯૪) | ||
અંગ્રેજી અનુ. : | જોન એમ. નીલ | |
(૧૮૧૮-૬૬) | ||
અનુ. : | કા. મા. રત્નગ્રાહી | |
ટેક: | હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! | |
૧ | હે બાળો, આજે ગાઈએ; | |
આકાશી મોટો રાય જે | ||
ઊઠયો વિજય માંય તે. | ||
હાલેલૂયા. | ||
૨ | આદિત્યની પ્રભા થઈ, | |
વિશ્વાસી નારીઓ તહીં | ||
ઈસુને શોધતી ગઈ. | ||
હાલેલૂયા. | ||
૩ | દૂતે દીધી વધામણી | |
તે નારીને પ્રભુ તણી : | ||
ગયો ગાલીલની ભણી. | ||
હાલેલૂયા. | ||
૪ | ભેગા મળ્યા'તા શિષ્યો જ્યાં | |
કહ્યું ઈસુએ આવી ત્યાં : | ||
થાઓ તમોને શાંતતા. | ||
હાલેલૂયા. | ||
૫ | થોમાએ સુણી વાત એ, | |
લાવ્યો ઘણી જ ભ્રાંત તે; | ||
ન માન્યો તેણે નાથને. | ||
હાલેલૂયા. | ||
૬ | ઈસુ કહે, રે જો મને, | |
આ હાથ, પગ, કૂખને; | ||
વિશ્વાસી થા, કહું તને. | ||
હાલેલૂયા. | ||
૭ | નિહાળતાં ઈસુ ભણી, | |
ભ્રાંતિ ટળી થોમા તણી; | ||
તે બોલ્યો, દેવ ને ઘણી! | ||
હાલેલૂયા. | ||
૮ | દીઠા વિના શ્રદ્ધા ઘરે, | |
તેઓને ધન્ય છે ખરે ! | ||
અનંત સુખ તે ધરે. | ||
હાલેલૂયા. | ||
૯ | થાઓ સુખી આ સુદિને, | |
સ્તવો પ્રભુને ગાયને, | ||
સ્તુતિ કરો ખરે મને. | ||
હાલેલૂયા. |
Phonetic English
8 Swaro | ||
"O sons and daughers, | let us sing" | |
Tune : | O Filii et Filiae | |
(Mantinmaathi) | ||
Kartaa : | Jeen Tisarent | |
(Mru. 1494) | ||
Angrezi Anu. : | Jone M. Neel | |
(1818-66) | ||
Anu. : | Kaa. Maa. Ratnagraahi | |
Tek: | Haaleluyaa ! Haaleluyaa ! Haaleluyaa ! | |
1 | Hey baado, aaje gaaiae; | |
Aakaashi moto raay je | ||
Uuthayo vijay maay te. | ||
Haaleluyaa. | ||
2 | Aadityani prabhaa thai, | |
Vishwaasi naario tahi | ||
Isune shodhati gai. | ||
Haaleluyaa. | ||
3 | Dute didhi vadhaamani | |
Te naarine prabhu tani : | ||
Gayo gaalilani bhani. | ||
Haaleluyaa. | ||
4 | Bhegaa madyaa'taa shishyo jyaa | |
Kahyu Isuae aavi tyaa : | ||
Thaao tamone shaantataa. | ||
Haaleluyaa. | ||
5 | Thomaae suni vaat ae, | |
Laavyo ghani aj bhraat te; | ||
Na maanyo tene naathane. | ||
Haaleluyaa. | ||
6 | Isu kahe, re jo mane, | |
Aa haath, pag, kukhane; | ||
Vishwaasi thaa, kahi tane. | ||
Haaleluyaa. | ||
7 | Nihaadataa Isu bhani, | |
Bhraati tadi thomaa tani; | ||
Te bolyo, dev ne ghani! | ||
Haaleluyaa. | ||
8 | Dithaa vinaa shraddhaa ghare, | |
Teone dhanya che khare ! | ||
Anant sukh te dhare. | ||
Haaleluyaa. | ||
7 | Thaao sukhi aa sudine, | |
Stavo prabhune gaayane, | ||
Stuti karo khare mane. | ||
Haaleluyaa. |
Image
Media - Hymn Tune : O filii et filiae