10: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
No edit summary |
||
Line 112: | Line 112: | ||
==Image== | ==Image== | ||
[[File:Guj10.JPG|500px]] | [[File:Guj10.JPG|500px]] | ||
== Sheet Music == | |||
[[Media:All people that on earth do dwell.pdf| Sheet Music (Piano)]] |
Revision as of 15:05, 20 February 2015
૧0 – હખેં પ્રભુની સેવા કરવી
૧ | ગાતાં ગાતાં બધાં આવો, | અમર રાગનાં ગીતો ગાઓ; |
દેવનો મોટો પ્રેમ વખાણો, | તેનાં મોટાં કામો માનો. | |
૨ | બાપના પ્રેમે ખબર લીધી, | ખ્રિસ્તને એવી આજ્ઞા દીધી; |
ડૂબેલાના તારનાર થાઓ, | પાપીઓનો ઉદ્વાર લાવો. | |
૩ | મોતના માર્ગથી તેમને વારો, | વે રીઓના હાથથી તારો; |
સતના ધારાઓ જણાવો, | સુખને ચીલે તેમને લાવો. | |
૪ | હવે, પાપી લોકો, માનો, | એનો પૂરો ઉદ્ધાર જાણો; |
હર્ખે પ્રેમની વાતો ઝાલો, | હર્ખે પ્રેમની સલાહી પાળો. | |
૫ | આવો ને ભરોસો રાખો, | ખ્રિસ્ત પર જીવનો બોજો નાખો |
તે તમારાં દુ:ખો લેશે, | ને તમો શાંતિ દેશે. | |
૬ | હે યહોવા, તારી વાણી, | અમે સાંભળી અને માની |
તું આપે તે અમે લઈએ, | તું માગે તે અમે દઈએ. |
Phonetic English
1 | Gaata gaata badha aavo, | amar Raagana gito gaao; |
Devno moto prem vakhaano, | tena mota kaamo maano. | |
2 | Baapna preme khabar lidhi, | Khristne aevi aagya didhi; |
Dubelaana taranaar thaao, | paapiono udwaar laavo. | |
3 | Motana maargathi temane vaaro, | ve riona haaththi taaro; |
Satana dhaarao janaavo, | sukhane chile temane laavo. | |
4 | Have, paapi loko, maano, | aeno puro uddhaar jaano; |
Harkhe premni vaato jhaalo, | harkhe premni salaahi paado. | |
5 | Aavo ne bharoso raakho, | Khrist par jeevno bojo naakho |
Te tamaara dukho leshe, | ne tamo shaanti deshe. | |
6 | He yahova, taari vaani, | ame saambhadi ane maani |
Tu aape te ame laiae, | tu maage te ame daiae. |