303: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 37: | Line 37: | ||
| | | | ||
|તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ. | |તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+303 - Navun Man Joeeye | |||
|- | |||
|1 | |||
|Re, hoy majamaan nishkalank man gaava devanaan gunagaan! | |||
|- | |||
| | |||
|Ha, raktathi shuddh karelun man - Khristana raktathi moolavaan! | |||
|- | |||
|2 | |||
|Sonpelun, aadheen, namra man : priya traataanun takht, | |||
|- | |||
| | |||
|Jyaan keval sunaay Khristano saad: raaj kare chhe Khrist phakt. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Namr, deen, anutaap man, vishvaasu, sat, navun; | |||
|- | |||
| | |||
|N jeevan ke maran tene Khristathi paadashe judun. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Darek vichaaramaan navun man, devana premathi bharel; | |||
|- | |||
| | |||
|Poorn, saty, shuddh preetivaan; taara jevun banel. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Taara gun, prabhu, majamaan mook, aav, maj manamaan tun haal; | |||
|- | |||
| | |||
|Taarun naam maj hraday par lakh tuj premanun naam atul. | |||
|} | |} |
Revision as of 23:54, 26 August 2013
૩૦૩ - નવું મન જોઈએ
૧ | રે, હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન! |
હા, રક્તથી શુદ્ધ કરેલું મન - ખ્રિસ્તના રક્તથી મૂલવાન! | |
૨ | સોંપેલું, આધીન, નમ્ર મન : પ્રિય ત્રાતાનું તખ્ત, |
જ્યાં કેવળ સુણાય ખ્રિસ્તનો સાદ: રાજ કરે છે ખ્રિસ્ત ફક્ત. | |
૩ | નમ્ર, દીન, અનુતાપ મન, વિશ્વાસુ, સત, નવું; |
ન જીવન કે મરણ તેને ખ્રિસ્તથી પાડશે જુદું. | |
૪ | દરેક વિચારમાં નવું મન, દેવના પ્રેમથી ભરેલ; |
પૂર્ણ, સત્ય, શુદ્ધ પ્રીતિવાન; તારા જેવું બનેલ. | |
૫ | તારા ગુણ, પ્રભુ, મજમાં મૂક, આવ, મજ મનમાં તું હાલ; |
તારું નામ મજ હ્રદય પર લખ તુજ પ્રેમનું નામ અતુલ. |
Phonetic English
1 | Re, hoy majamaan nishkalank man gaava devanaan gunagaan! |
Ha, raktathi shuddh karelun man - Khristana raktathi moolavaan! | |
2 | Sonpelun, aadheen, namra man : priya traataanun takht, |
Jyaan keval sunaay Khristano saad: raaj kare chhe Khrist phakt. | |
3 | Namr, deen, anutaap man, vishvaasu, sat, navun; |
N jeevan ke maran tene Khristathi paadashe judun. | |
4 | Darek vichaaramaan navun man, devana premathi bharel; |
Poorn, saty, shuddh preetivaan; taara jevun banel. | |
5 | Taara gun, prabhu, majamaan mook, aav, maj manamaan tun haal; |
Taarun naam maj hraday par lakh tuj premanun naam atul. |