166: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૧૬૬ - કેવળ ખ્રિસ્તથી શુદ્ધતા== {| |+૧૬૬ - કેવળ ખ્રિસ્તથી શુદ્ધતા |- | |માદ...") |
|||
Line 47: | Line 47: | ||
| | | | ||
|ખ્રિસ્ત રાજમાં પવિત્ર લોકનો મિલાપ ત્યાં. | |ખ્રિસ્ત રાજમાં પવિત્ર લોકનો મિલાપ ત્યાં. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+166 - Kevad Khristthi Suddhataa | |||
|- | |||
| | |||
|Maadari | |||
|- | |||
|Kartaa: | |||
|Thomaabhai Paathaabhai | |||
|- | |||
|1 | |||
| | |||
|Khrist jeevato zaro, | |||
|- | |||
| | |||
|Paapthi ashuddh je badhaay snaan tyaa karo; | |||
|- | |||
| | |||
|Khrist tirth che kharo, te vade tame taro; | |||
|- | |||
| | |||
|Ae aj tirth jo karo, kadi na paapmaa maro. | |||
|- | |||
|2 | |||
| | |||
|Paap jo ghanaa hashe, | |||
|- | |||
| | |||
|Shvet un pethe Khrist તીર્થ સ્નાનથી થશે; | |||
|- | |||
| | |||
|Khrist રાજમાં જશે, શુદ્ધ લોકમાં વસે; | |||
|- | |||
| | |||
|જે રહે અશુદ્ધ તે કદી ન સ્વર્ગમાં જશે. | |||
|- | |||
|૩ | |||
| | |||
|દેવમાં પવિત્રતા, | |||
|- | |||
| | |||
|લેશભાર દેવમાં મળે ન કંઈ અશુદ્ધતા; | |||
|- | |||
| | |||
|દૂત ત્યાં ઘણાં બધા, તેહમાં પવિત્રતા, | |||
|- | |||
| | |||
|Khrist રાજમાં પવિત્ર લોકનો મિલાપ ત્યાં. | |||
|} | |} |
Revision as of 18:21, 21 August 2013
૧૬૬ - કેવળ ખ્રિસ્તથી શુદ્ધતા
માદરી | ||
કર્તા: | થોમાભાઈ પાથાભાઈ | |
૧ | ખ્રિસ્ત જીવતો ઝરો, | |
પાપથી અશુદ્ધ જે બધાંય સ્નાન ત્યાં કરો; | ||
ખ્રિસ્ત તીર્થ છે ખરો, તે વડે તમે તરો; | ||
એ જ તીર્થ જો કરો, કદી ન પાપમાં મરો. | ||
૨ | પાપ જો ઘણાં હશે, | |
શ્વેત ઉન પેઠે ખ્રિસ્ત તીર્થ સ્નાનથી થશે; | ||
ખ્રિસ્ત રાજમાં જશે, શુદ્ધ લોકમાં વસે; | ||
જે રહે અશુદ્ધ તે કદી ન સ્વર્ગમાં જશે. | ||
૩ | દેવમાં પવિત્રતા, | |
લેશભાર દેવમાં મળે ન કંઈ અશુદ્ધતા; | ||
દૂત ત્યાં ઘણાં બધા, તેહમાં પવિત્રતા, | ||
ખ્રિસ્ત રાજમાં પવિત્ર લોકનો મિલાપ ત્યાં. |
Phonetic English
Maadari | ||
Kartaa: | Thomaabhai Paathaabhai | |
1 | Khrist jeevato zaro, | |
Paapthi ashuddh je badhaay snaan tyaa karo; | ||
Khrist tirth che kharo, te vade tame taro; | ||
Ae aj tirth jo karo, kadi na paapmaa maro. | ||
2 | Paap jo ghanaa hashe, | |
Shvet un pethe Khrist તીર્થ સ્નાનથી થશે; | ||
Khrist રાજમાં જશે, શુદ્ધ લોકમાં વસે; | ||
જે રહે અશુદ્ધ તે કદી ન સ્વર્ગમાં જશે. | ||
૩ | દેવમાં પવિત્રતા, | |
લેશભાર દેવમાં મળે ન કંઈ અશુદ્ધતા; | ||
દૂત ત્યાં ઘણાં બધા, તેહમાં પવિત્રતા, | ||
Khrist રાજમાં પવિત્ર લોકનો મિલાપ ત્યાં. |